Pokemon TCG Charlotte Regionals bị thống trị bởi các bộ bài tốt nhất trong thể thức này

Khu vực Play Pokemon Charlotte đã kết thúc sau khi Giratina Lost Zone củng cố vị trí là bộ bài tốt nhất trong thể thức này, bất bại trong giải đấu chống lại các bộ bài hàng đầu khác.

Máy bay chiến đấu Pokemon Brazil Vince Fernandez đưa Giratina Lost Zone đến vị trí đầu tiên đầy ấn tượng tại Khu vực Pokemon TCG Charlotte. Bộ bài đã đánh bại bộ bài Charizard của Caleb Rogerson trong trận chung kết.

Rodriguez đã bất bại trong giải đấu với Giratina, Arceus, Charizard, Snorlax, Gardevoir, Miraidon và Mew. Các nhà phê bình mô tả Giratina có “áo giáp” sau vòng chung kết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giratina Lost Zone chưa bao giờ thua tại Play Pokemon TCG: Charlotte Regionals

Như một Người chơi TCG đã nói như vậy: “Đây là một trò chơi tầm cỡ. Đây là giải đấu của Vini, những người khác chỉ chơi trong đó thôi.” Anh ta cho rằng bốn chiến thắng trước Gardevoir đã giúp anh ta phân tâm khỏi lá bài Avery của mình.

Danh sách của Rodriguez được mô tả là “khó chịu”, vì anh ấy chủ yếu chọn bốn Xe chuyển đổi và không có Dây thoát hiểm, Manaphy hay Spiritomb. Anh ấy nói rằng anh ấy muốn về đích thứ hai trước một bộ bài vô danh.

Pokemon TCG: Bộ bài hàng đầu ở Định dạng Meta Tiêu chuẩn

Định dạng bộ bài trên cùng đã được cập nhật tương ứng và Giratina VSTAR tiếp tục thống trị, với Charizard Ex theo sau ở vị trí số hai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cập nhật metagame của JustinBasil hiển thị Lost Zone Giratina VSTAR với Comfey là BDIF.

Gardevoir ex, và bất ngờ là Gholdengo ex, đã thăng hạng để lần lượt đạt vị trí thứ 4 và thứ 6. Cựu Miraidon và Mew VMAX thi đấu không tốt, cả 2 deck đều tụt hạng.

Về mức độ sử dụng, LimitlessTCG đưa ra những số liệu sau. Charizard thống trị vị trí số một với tỷ lệ sử dụng 16,19%. Tiếp theo là Giratina Vstar, chiếm 15,17% số bộ bài hàng đầu được sử dụng. Tiếp theo là Gardevoir với mức sử dụng 14,17% và Mew / Genesect ở mức 11,29%.

Có liên quan:

28 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vị trí 5-12 do Miraidon, Lost Box Zone, Snorlax Stall, Inteleon, Roaring Moon ex, Entei, Chien Pao và Arceus đảm nhận.

Vị trí bộ bài sẽ bị ảnh hưởng bởi việc xoay vòng sang Pokemon TCG Standard Metagame sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 4 năm 2024. Mew, Genesect, Miraidon, Inteleon, Rapid Strike Urshifu và đặc biệt là Gardevoir sẽ chịu tổn thất về tiết mục của mình khi đến thời điểm đó. đến.

Bạn muốn đọc thêm về một số bộ bài này và cách sử dụng chúng? Hãy xem bài đăng của chúng tôi về các bộ bài tốt nhất dành cho Giải đấu quốc tế Pokemon TCG Mỹ Latinh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *