Pokemon Sword \u0026 Người chơi Shield lộ vận may sáng bóng điên rồ nhưng lại “xui xẻo”.

Một người chơi Pokemon Sword and Shield phải đối mặt với một lựa chọn khó khăn sau khi bị nguyền rủa với vận may Sáng bóng trong Cuộc phiêu lưu Dynamax.

Mặc dù Pokemon Scarlet và Violet đã ra mắt được hơn một năm và nửa sau của DLC đã gần đến, nhiều người hâm mộ vẫn đang chơi bộ trò chơi trước đó, Pokemon Sword and Shield.

Trò chơi đã giới thiệu nhiều thay đổi cho bộ truyện, vừa mới mẻ vừa gây tranh cãi. Trong số các tính năng phổ biến hơn của nó là Dynamax Adventures của The Crown Tundra DLC. Những Trận chiến Max Raid đặc biệt này là một cách thú vị để thay đổi công thức và giới thiệu lại các Pokemon cũ mạnh mẽ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dynamax Adventures cũng đi kèm với tỷ lệ tìm thấy Pokemon sáng bóng tăng lên, như một người chơi đã phát hiện ra, điều này có thể vừa là một điều may mắn vừa là một lời nguyền.

Người chơi Pokemon phải đối mặt với sự lựa chọn khó khăn Shiny sau Dynamax Adventure

Như người dùng Reddit Hylander_ đã chia sẻ, họ phải đối mặt với cả một lựa chọn thú vị và đáng tiếc khi hoàn thành Cuộc phiêu lưu Dynamax, vì cả Araquanid và Guzzlord mà họ bắt được đều là Shiny.

[8] cuối cùng nó đã xảy ra với tôi 😭
byu/Hylander_ inShinyPokemon

Đối với những người chưa chơi The Crown Tundra (hoặc đã lâu không chơi), Dynamax Adventures bao gồm một số cơ chế độc đáo.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Đầu tiên, mặc dù có khả năng tìm thấy Shinies rất cao nhưng Pokemon bạn gặp trong Raids sẽ không xuất hiện như vậy trong trận chiến. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không biết liệu mình có tìm thấy nó hay không cho đến khi kết thúc Cuộc phiêu lưu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thứ hai, bạn chỉ có thể cứu một trong bốn Pokemon bạn gặp trong Dynamax Adventure nhất định.

Điều này khiến người chơi phải đưa ra một quyết định khó khăn, vì (không giống như một số Pokemon) cả Araquanid và Guzzlord đều có Shinies trông rất đẹp. Cuối cùng, họ đã chọn Guzzlord, điều này hợp lý vì Ultra Beasts hiếm hơn nhiều so với Araquanid, loài thường có thể tìm thấy trong tự nhiên.

Trường hợp của người chơi này là do quá may mắn, cuối cùng lại tạo ra tình huống đáng tiếc, nhưng tin tốt là họ vẫn có thể thử lại với Shiny Araquanid đó.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn thích điều này, hãy nhớ xem phạm vi bảo hiểm Pokemon khác của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *