Pokémon Squishmallow tốt nhất năm 2023

Nếu bạn đang tìm mua Pokemon Squishmallows tốt nhất thì bạn đã đến đúng nơi.

Nhận được Pokémon Squishmallows tốt nhất là cách lý tưởng để tận hưởng sự thoải mái sang trọng của đồ chơi cùng với hình tượng được cấp phép của loạt Pokémon. Mặc dù búp bê sang trọng không có gì mới trong bộ truyện nhưng sự xuất hiện của Squishmallows lại gần đây hơn nhiều. May mắn thay, có nhiều lựa chọn khác nhau cho các mục yêu thích quen thuộc dành cho tất cả người hâm mộ Pokémon.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hầu hết sự thể hiện hiện tại về Pokémon Squishmallows tốt nhất hầu hết chỉ giới hạn ở giai đoạn đầu của trò chơi. Điều đó có nghĩa là tất cả đều là về Gen 1 (với một hoặc hai ngoại lệ) với một số thông tin cơ bản về nhượng quyền thương mại được tái tạo một cách đáng yêu dưới dạng tròn trịa, mập mạp. Chưa kể, giá cả cũng khá cạnh tranh. Để biết thêm thông tin, chúng tôi cũng đã tổng hợp những món quà và đồ chơi Pokémon hay nhất cũng như những trò chơi Pokémon hay nhất mọi thời đại.

Pokémon Pikachu Squishmallow

Là con đẻ của Pokémon, không có gì lạ khi Pikachu là một trong những quái vật bỏ túi đầu tiên được điều trị bằng Squishmallow. Đồ chơi sang trọng lớn 14 inch này có thiết kế tròn nổi tiếng với đôi tai đặc trưng của nó. Mức độ chi tiết ở đây rất ấn tượng với miệng, mắt và má của cô ấy. Ngay cả cánh tay mũm mĩm của anh ấy cũng đếm được. Cái này được bán lẻ với giá 24,99 đô la, đắt hơn một chút so với ‘bụi bụt’ trung bình của bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Mua Pokémon Pikachu Squishmallow

Pokémon Togepi Squishmallow

Togepi là một trong những Pokémon kỳ lạ nhất được thu thập và ghi lại trong Pokedex. Sinh vật bọc trứng này trông có gai nhọn khi mặc quần áo vào hộp ấp trứng. Mọi thứ bạn mong muốn tìm thấy trong Squishmallow of Togepi đều có ở đây, từ trứng đến gai và nét mặt vui nhộn. Mẫu cao 10 inch này có giá bán lẻ chỉ dưới 30 USD, đắt hơn một chút so với một số mẫu khác trong danh sách của chúng tôi.

Mua Pokémon Togepi Squishmallow

Pokémon Snorlax Squishmallow

Snorlax thực sự là Pokémon hoàn hảo để có được hình dạng đồ chơi sang trọng. Bạn thường có thể nhìn thấy những cục u vô hồn đang ngủ và ngồi quanh khu vực trong suốt chuyến phiêu lưu của bạn ở nơi hoang dã. Giờ đây, nó có sẵn dưới dạng Squishmallow 10 inch với những cư dân lười biếng được bán với giá khoảng 30 USD. Bạn cũng có thể nhìn thấy hàm răng và móng vuốt sắc nhọn của nó, một nét rất đẹp.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Mua Pokémon Snorlax Squishmallow

Pokémon Piplup Squishmallow

Trong khi phần lớn các Pokémon Squishmallow tốt nhất đều tập trung vào Gen 1 thì Piplup lại phá vỡ khuôn mẫu bằng cách dài hơn. Pokémon Piplup Squishmallow là một trong những bộ chi tiết nhất trong số các bộ mới nhất với mỏ và mũ trùm đầu của chim cánh cụt có thêm chiều. Thật dễ dàng, Piplup chuyển tải mạnh mẽ nhất với thiết kế bo tròn hoàn toàn phù hợp với thương hiệu ở đây. Cái này cũng lớn hơn những cái khác, cao 14 inch và được bán lẻ với giá 24,99 USD, mang lại giá trị tốt nhất cho lô.

Mua Pokémon Piplup Squishmallow

Pokémon Gengar Squishmallow

Gengar là một trong những Pokémon hệ Bóng tối dễ nhận biết nhất từ ​​​​các mục đầu tiên của trò chơi và bây giờ bạn có thể nhặt nó ở dạng Squishmallow. Kẻ lừa đảo màu tím trông rất điển trai với đôi mắt hẹp hung hãn, nụ cười tinh nghịch và đôi tai nhọn. Nếu bạn là người thích những Pokémon có vẻ ngoài độc ác hơn thì Gengar Squishmallow là một trong những lựa chọn bạn nên cân nhắc. Nó có giá bán lẻ khoảng 29 USD nhưng đã được giảm giá trong vài tháng qua.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Mua Pokémon Gengar Squishmallow

Pokémon Squishmallow tốt nhất – Câu hỏi thường gặp

Chúng tôi trả lời tất cả các câu hỏi nóng hổi trên Internet về Pokémon Squishmallows tốt nhất để giúp bạn đưa ra quyết định mua hàng sáng suốt trong năm nay.

Họ có làm Pokémon Squishmallows không?

Có, có rất nhiều Pokemon Squishmallow được cấp phép chính thức có sẵn từ các nhà bán lẻ trực tuyến lớn và trực tiếp từ chính Trung tâm Pokémon. Hướng dẫn mua của chúng tôi bao gồm các tùy chọn tốt nhất có sẵn từ dòng sản phẩm hiện tại.

Có những Pokémon Squishmallow nào?

Tại thời điểm này, việc lựa chọn Pokémon Squishmallows khá hạn chế nhưng điều đó có thể thay đổi trong thời gian tới. Có những thứ như Gengar, Pikachu, Snorlax, Piplup và Togepi cần phải đối mặt ngay bây giờ và chúng tôi sẽ cập nhật trang khi có nhiều thứ cần xem xét hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *