Pokemon Sleep đang ghi lại cảnh người chơi xì hơi và họ không biết cảm giác đó như thế nào

Người dùng Pokemon Sleep mất nó sau khi nghe đoạn ghi âm họ xì hơi và ngáy vào ngày hôm sau.

Pokemon Sleep là một ứng dụng mới mà người hâm mộ đã chờ đợi trong vài năm nay. Trò chơi theo dõi số giờ ngủ của người chơi và thưởng cho họ vào ngày hôm sau dựa trên điểm số của họ.

Pokemon Sleep cũng có thể kết nối với các thiết bị Pokemon Go Plus+, thiết bị này sẽ tự động bắt các loài và xoay các Pokestop. Sau khi kết nối hai chương trình, bạn có thể thức dậy với Pikachu như một chiếc đồng hồ báo thức hoặc nghe nó hát ru bạn vào ban đêm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, ứng dụng ghi lại âm thanh bạn tạo ra khi ngủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng ngủ yên. Vì vậy, người dùng này đã bị sốc khi nghe đoạn phim Pokemon Sleep của họ ngáy và xì hơi.

Pokemon Sleep theo dõi nhiều hơn là chỉ giờ nghỉ ngơi

Niantic

Có một số Pokemon để người dùng bắt trong Pokemon Sleep.

Một người dùng Twitter đã đăng một clip 13 giây từ những gì họ tìm thấy vào ngày hôm sau. Một ứng dụng theo dõi giấc ngủ đã quản lý để ghi lại một đoạn ghi âm ngắn về tiếng xì hơi của OP.

Những người khác đã trả lời, “Tôi biết tại sao tôi lại tắt ghi âm. Không ai – kể cả tôi – muốn nghe về những bi kịch tôi gây ra trên giường”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sự cố đáng xấu hổ cũng đã xảy ra với những người dùng khác. Một người dùng Twitter khác đã chia sẻ rằng Pokemon Sleep có ghi lại tiếng xì hơi của họ và ngáy.

“Bạn cảm thấy thế nào khi biết rằng gần 50 nghìn người đã nghe thấy tiếng xì hơi của bạn”, một người nào đó hỏi lại. Bài đăng đã đạt hơn 100 nghìn lượt xem kể từ khi người dùng bình luận.

“Đây có lẽ là quảng cáo tuyệt vời nhất cho ứng dụng này mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện,” người thứ hai nói thêm.

Khi Pokemon Sleep ra mắt ở các quốc gia khác, nhiều người chơi có thể sẽ đăng những phát hiện vui nhộn của họ. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn luôn cập nhật trang Pokemon của chúng tôi để biết những câu chuyện cuồng loạn khác.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *