Pokemon Sleep có hỗ trợ Apple Watch không?

Pokemon Sleep cuối cùng cũng có sẵn để người hâm mộ thưởng thức cùng với các thiết bị Pokemon Go Plus+ để giúp theo dõi lịch trình giấc ngủ của họ. Nhưng Pokemon Sleep có hoạt động với Apple Watch không?

Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019, Apple Watch đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu đối với những người hâm mộ công ty công nghệ mang tính biểu tượng trên toàn thế giới.

Trước hết, nó hoạt động như một thiết bị theo dõi thể dục, theo dõi các bước đi, nhịp tim và thậm chí cả thời gian bạn đứng mỗi ngày.

Một tính năng quan trọng khác là nó theo dõi các kiểu ngủ của người dùng, đây là trọng tâm chính của Pokemon Sleep. Nhưng Pokemon Sleep có hỗ trợ Apple Watch không?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Pokemon Sleep có hoạt động với Apple Watch không?

Pokemon Sleep không hoạt động với bất kỳ phiên bản nào của Apple Watch. Ít nhất là không phải tại thời điểm viết, đó là.

Pokemon Sleep hiện chỉ hoạt động với Pokemon Go Plus+, nhưng không rõ liệu có bản cập nhật nào giúp nó hoạt động với Apple Watch hay không.

Niantic

Có hai cách chính Công ty Pokemon có thể làm cho trò chơi mới của họ tương thích với Apple Watch. Người đầu tiên sẽ tạo ứng dụng của riêng họ cho đồng hồ tích hợp với Pokemon Sleep.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, cách thứ hai phức tạp hơn một chút đối với các nhà phát triển vì nó yêu cầu họ tích hợp ứng dụng của họ với Apple Homekit. API do Apple cung cấp sẽ cung cấp cho Pokemon Sleep khả năng theo dõi các kiểu ngủ thông qua Apple Health giống như đồng hồ vốn đã làm.

Pokemon Sleep hiện có sẵn ở một số quốc gia và sắp ra mắt toàn cầu. Đi đến phần Ngủ Pokemon của chúng tôi để xem thêm phạm vi bảo hiểm của chúng tôi.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *