Pokemon Scarlet \u0026 Violet tổ chức đấu giá vật phẩm hiếm sau khi gia hạn Trang chủ

Người chơi Pokemon Scarlet & Violet hiển thị các vật phẩm đấu giá khác nhau của trò chơi sau khi kết nối với Trang chủ.

Vào ngày 30 tháng 5 năm 2023, Scarlet & Violet cuối cùng đã được tích hợp với dịch vụ lưu trữ Pokemon Home. Ban đầu dự định phát hành vào ngày 24 tháng 5, Công ty Pokemon đã rút lại thông báo của họ và trì hoãn việc ra mắt.

Sau thời gian bảo trì, Scarlet & Violet có thể chuyển Pokemon từ các tựa game khác sang game Gen IX. Ví dụ về Pokemon có thể chuyển nhượng là Calyrex, Tornadus và Mew – kể tên một số.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì Scarlet & Violet hiện có thể bao gồm các Pokemon chỉ chuyển nhượng này, nên các huấn luyện viên cũng đã tìm thấy các vật phẩm đấu giá mới.

Người chơi Pokemon Scarlet & Violet thấy vật phẩm đấu giá mới

công ty pokemon

Một người dùng Reddit đã đăng trên subreddit Scarlet & Violet về khám phá thú vị của họ. OP đã bao gồm một ảnh chụp màn hình của khu vực đấu giá Porto Marinada – nơi họ tìm thấy Quả cầu lấp lánh để bán. Quả cầu sáng bóng cho phép Palkia thay đổi giữa dạng bình thường và dạng Nguyên bản trong Pokemon Legends: Arceus.

“Có ai nhìn thấy vật phẩm tiến hóa của Kleavor và Ursaluna trong buổi đấu giá chưa?” Calwings hỏi. “Chỉ tự hỏi liệu có thể chuyển đổi cả hai thành S/V mà không cần phải chuyển trở lại PLA hay không.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi khác tiết lộ rằng bạn có thể chuyển Pokemon thành Scarlet & Violet, nhưng không thể biến Scyther và Ursaring thành dạng Hisuian của chúng.

Đấu giá sau khi Chuyển nhà by u/reverse_typewriter trong PokemonScarletViolet

“Bạn phải chuyển Mons cho Scarlet và Violet để vật phẩm xuất hiện hay chỉ cần gửi vật phẩm đến Nhà để kích hoạt bán hàng?” Yourigath hỏi. “Tôi mệt mỏi với việc gửi huyền thoại của mình đến các trò chơi, mua đồ và gửi chúng về Nhà.”

Mặt khác, một số người chơi Scarlet & Violet đấu tranh để mua bất cứ thứ gì từ cuộc đấu giá. Poyo123s viết: “Anh ấy đã bán cho tôi một Quả cầu Adamant, một số đĩa, và sau đó… dừng lại vì một lý do nào đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hãy xem bài viết của chúng tôi để được cập nhật mọi thứ có trong Pokemon Scarlet & Violet DLC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *