Pokemon Scarlet \u0026 Violet: Tất cả các Gym Leader và các loại Pokemon của họ

Gym Leader là một phần quan trọng trong hành trình Pokemon của người huấn luyện và để hoàn thành nó Đỏ tươi & TímCâu chuyện chính, bạn phải đánh bại tất cả trước. Đây là mọi điều các huấn luyện viên cần biết về đối thủ mạnh nhất của Gen 9.

Pokemon Scarlet & Violet có ba lối đi chính khác nhau để thực hiện, trong đó một trong số đó yêu cầu bạn đánh bại tất cả các Gym Leader và trở thành Nhà vô địch Pokemon.

Đánh bại các Gym Leader tất nhiên là một đặc điểm nổi bật của nhượng quyền thương mại, nhưng Scarlet & Violet đã tạo ra sự khác biệt cho điều này bằng cách cho phép bạn xử lý từng Gym theo thứ tự bạn thích, phản ánh lối chơi thế giới mở.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây là tất cả những gì người chơi cần biết về những huấn luyện viên mạnh nhất trong Pokemon Scarlet & Violet.

Ngoài ra, hãy nhớ xem danh sách tất cả Pokemon trong Paldea Pokedex, hướng dẫn Terasallizing của chúng tôi và mọi thứ bạn cần biết về vùng Paldea, trước khi bắt đầu cuộc phiêu lưu Pokemon của bạn.

Công ty Pokemon

Tất cả các Gym Leader trong Pokemon Scarlet & Violet

Dưới đây là tất cả các Gym Leader đã được tiết lộ cho Pokemon Scarlet & Violet cho đến nay:

Katy (Phòng tập Cortondo)

pokemon đỏ tím katyCông ty Pokemon

Katy là một người Loại lỗi chuyên gia người điều hành phòng tập thể dục ở Cortondo, một thị trấn tôn vinh hoạt động xuất khẩu ô liu dồi dào với Lễ hội thu hoạch ô liu. Anh ấy sử dụng Nymble, Tarountula và Terastalized Teddiursa trong đội Gym của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Về phần Katy, cô điều hành một tiệm bánh ở Cortondo tên là Patisserie Soapberry. Anh ấy tin rằng cả Pokemon kẹo và Pokemon hệ Bug đều có sức mạnh to lớn bất chấp kích thước của chúng. Anh ấy cũng tập luyện dưới sự chỉ đạo của Trưởng phòng tập thể dục của Cascarrafa, Kofu.

Brassius (Phòng tập Artazon)

pokemon đỏ tím đồng thauCông ty Pokemon

Brassius là một Chuyên gia các loại cỏ người điều hành phòng tập thể dục ở Artazon, một thành phố tràn ngập hoa và nghệ thuật. Anh ấy sử dụng Petilil, Smoliv và Terastalized Sudowoodo (mà anh ấy gọi là Truleewoodo) trong đội Gym của mình.

Theo tiểu sử của mình, Brassius “coi các trận chiến Pokémon như một tác phẩm nghệ thuật và luôn tìm kiếm những phẩm chất nghệ thuật, sử dụng các Bài kiểm tra thể chất của mình để giúp đánh giá khả năng cảm thụ thẩm mỹ của Người huấn luyện”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Iono (Phòng tập Levicia)

pokemon đỏ tím ionoCông ty Pokemon

Iono là Trưởng phòng tập thể dục kiểu Điện ở Levincia.

Anh ấy là một Loại điện chuyên về Pokemon Scarlet & Violet sử dụng Wattrel, Bellibolt, Luxio và Terastalized Mismagius. Iono điều hành một Phòng tập thể dục ở thị trấn Levincia, nơi anh ấy phát trực tiếp tất cả các trận chiến trong Phòng tập thể dục của mình hoặc “cộng tác” khi anh ấy đề cập đến chúng trực tuyến.

Iono là một trong những Gym Leader mới lập dị nhất và có nền tảng là một người truyền phát trực tuyến và người có ảnh hưởng trực tuyến.

Kofu (Phòng tập Cascarrafa)

pokemon đỏ tím kofuCông ty Pokemon

Kofu là một người Chuyên gia về loại nước người điều hành Phòng tập thể dục ở Cascarrafa, được mệnh danh là Thành phố Nước. Anh ấy sử dụng Veluza, Wugtrio và Terastalized Crabominable trong đội Gym của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, Kofu còn là đầu bếp chuyên về ẩm thực hải sản. Anh ấy là người đứng đầu nhà hàng của riêng mình có tên là Kofu Lounge.

Larry (Phòng tập huy chương)

pokemon đỏ tím larryCông ty Pokemon

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Larry là một người Một chuyên gia thuộc loại thông thường người điều hành phòng tập thể dục ở Thành phố Huy chương. Anh ấy sử dụng Komala, Dudunsparce và Terastalized Staraptor trong đội Gym của mình.

Bản thân Larry là một nhân viên làm công ăn lương nghiêm túc, có suy nghĩ sâu sắc, người bí mật mạnh mẽ hơn nhiều so với những gì anh ta thể hiện. Mặc dù bề ngoài anh ấy tỏ ra không có động lực nhưng anh ấy là người giỏi nhất trong chiến đấu. Larry cũng có sở thích ăn uống và thường ăn tại Treasure Eatery ở Huy chương.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vần điệu (Phòng tập thể dục Montevera)

vần điệu pokemon đỏ tươiCông ty Pokemon

bài thơ bóng ma-loại chuyên gia người điều hành phòng tập thể dục ở Monteneverra, một thị trấn phủ đầy tuyết nằm sâu trong dãy núi Glaseado. Anh ấy sử dụng Bannette, Mimikyu, Houndstone và Toxtricity Terastal trong đội Gym của mình.

Ryme là một nghệ sĩ hip hop và rapper nổi tiếng, người kết hợp các trận chiến rap vào các trận chiến trong phòng tập của mình. Ngoài ra, Ryme thực sự là em trai của Huấn luyện viên Tyme từ Học viện chính.

Tulip (Phòng tập Alfornada)

pokemon đỏ tím hoa tulipCông ty Pokemon

Hoa tulip tâm linh-loại chuyên gia người điều hành phòng tập thể dục ở Alfornada. Anh ấy sử dụng Farigiraf, Gardevoir, Espathra và Teratalized Flower trong đội Gym của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài nhiệm vụ là Gym Leader, Tulip còn là người mẫu thời trang và chuyên gia trang điểm. Anh ấy là bạn thời thơ ấu với Giảng viên Dendra từ Học viện chính.

Grusha (Phủ sương trong phòng tập thể dục)

pokemon đỏ tím lêCông ty Pokemon

Grusha là một người Chuyên gia về băng ai là thủ lĩnh phòng tập thể dục Glaseado trong Pokemon Scarlet & Violet. Anh ấy từng là một vận động viên trượt tuyết chuyên nghiệp nhưng hiện đang giữ chức vụ Trưởng phòng tập thể dục toàn thời gian với Pokemon mới Cetitan là đối tác của anh ấy.

Grusha sử dụng Frosmoth, Beartic, Cetitan và Terastalized Altaria trong đội Gym của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phòng tập thể dục hoạt động như thế nào trong Pokemon Scarlet & Violet?

Giống như hầu hết các trò chơi Pokemon chính thống, bạn phải đánh bại tất cả tám Thủ lĩnh phòng tập quanh khu vực Paldea thế giới mở và thu thập Huy hiệu phòng tập của họ trước khi bạn có thể cố gắng trở thành Nhà vô địch.

Một thay đổi lớn so với các trò chơi Pokemon trước đó là bạn có thể đối đầu với tám Gym Leader theo bất kỳ thứ tự nào bạn thích, do đó bạn có thể tiến thẳng đến những phần khó nhất ngay từ đầu hành trình của mình.

Khi bạn đã kiếm được tất cả tám Huy hiệu Phòng tập, bạn sẽ có thể thực hiện một bài kiểm tra đặc biệt có tên là Đánh giá Nhà vô địch. Vượt qua thử thách khó khăn này và bạn sẽ được trao Xếp hạng Nhà vô địch đáng mơ ước.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Mua Pokemon Scarlet tại đây
Mua Pokemon Violet tại đây

Và đó là tất cả những gì bạn cần biết về Gym Leader trong Pokemon Scarlet & Violet! Xem một số hướng dẫn khác về Pokemon Scarlet & Violet bên dưới:

Paldea Pokedex | Pokemon khởi đầu tốt nhất | Cách nhận Điểm trong Pokemon Scarlet & Violet | Pokemon Scarlet & Violet có tương thích với Pokemon Home không? | Mở khóa các Impression Raid 5 & 6 sao trong Pokemon Scarlet & Violet | Cách mở khóa vỏ Rotom Phone trong Scarlet & Violet | Cách thay quần áo trong Scarlet & Violet | Cách hợp tác với bạn bè trong Scarlet & Violet | Tất cả các dạng Sáng bóng trong Scarlet & Violet | Công thức bánh sandwich trong Pokemon Scarlet & Violet | Hướng dẫn nhân giống trứng Pokemon Scarlet & Violet | Cách nhận được kẹo hiếm trong Scarlet & Violet

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Xin lưu ý rằng nếu bạn nhấp vào một liên kết trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *