Pokemon Scarlet \u0026 Violet Player dùng Magikarp tiêu diệt Hisuian Deciduaye 7 sao

Một huấn luyện viên Pokemon Scarlet & Violet đã một lần nữa hạ gục một mục tiêu Raid 7 sao khác chỉ bằng một phát bắn bằng Magikarp với chiến lược ấn tượng.

Đối với những người huấn luyện Pokemon Scarlet & Violet muốn thử thách khó khăn, các trận chiến Tera Raid 7 sao hàng tháng là một trong những trận chiến khó khăn nhất trong trò chơi.

Các huấn luyện viên phải phối hợp với một nhóm gồm ba huấn luyện viên khác để đối mặt với những Pokemon cực kỳ mạnh mẽ với các chỉ số được tăng cường, nhóm di chuyển mở rộng và khả năng loại bỏ debuff.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, điều đó đã ngăn cản một huấn luyện viên nghĩ ra kế hoạch hạ gục Raid Seal 7 sao mới nhất – Hisuian Decidueye – chỉ bằng một đòn sử dụng Magikarp.

Huấn luyện viên Pokemon Scarlet & Violet OHKOs 7 sao Hisuian Decidueye với Magikarp

Huấn luyện viên, người có tên người dùng Nommable123 trên subreddit Pokemon Scarlet & Violet, đã chia sẻ chiến thắng ấn tượng của họ thông qua một đoạn clip ngắn.

Vì chỉ số Tấn công của Magikarp kém hơn mức tối ưu nên ít nhất cần có một số chiến lược và kế hoạch để thực hiện OHKO này. Rất may, huấn luyện viên có thêm ba người đồng đội để giúp điều đó thành hiện thực.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chia nhỏ chiến lược trong phần nhận xét, OP cho biết nhóm bao gồm hai Toxtricities với các chiêu thức Charm, Swagger và Screech. Một Toxtricity giữ Ống kính zoom và ống kính còn lại giữ Ống kính rộng.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Thành viên thứ ba là Medicham, người cầm Persim Berry với các chiêu thức Trợ giúp, Hoán đổi kỹ năng và Ném. Cuối cùng, Magikarp đang tấn công đã chộp lấy Ban nhạc được chọn bằng chiêu Flail.

Magikarp OHKOs vs Decidueye vô song
byu/Nommable123 trong PokemonScarletViolet

Để bắt đầu trận chiến, cả hai Toxtricities đều sử dụng Bùa chú để giảm lượng sát thương gây ra của Hisuian Decidueye. Tiếp theo, huấn luyện viên Magikarp sử dụng Defense Cheer để nhập lượng HP thấp sau Leaf Blade.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tiếp theo, Medicham sử dụng Bàn tay trợ giúp trên Magikarp. Sau khi Decidueye xóa trạng thái của mình và sử dụng Bulk Up, Toxtricity cầm Zoom Lens sử dụng Swagger trên Magikarp sau đó Screech trên Decidueye hai lần.

Sau đó, Wide Lens Toxtricity sử dụng Swagger trên Magikarp hai lần để tăng thêm sức tấn công của nó, sau đó sử dụng Screech trên Decidueye.

Tùy thuộc vào lượng sát thương mà Leaf Blade gây ra cho Magikarp, Medicham sử dụng Skill Swap, Attack Cheer, và sau đó là Fling’s Persim Berry tại Magikarp để giải quyết sự nhầm lẫn. Sau đó Magikarp sử dụng Flail để hạ gục Hisuian Deciduaye chỉ bằng một đòn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người hâm mộ muốn thử chiến lược của riêng mình chống lại Hisuian Decidueye 7 Stars có thời hạn đến ngày 15 tháng 10 năm 2023 trước khi nó không còn có thể được thử thách nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *