Pokemon Scarlet \u0026 Violet one-shot Eevee 7 sao Gen 1 yếu nhất

Huấn luyện viên Pokemon Scarlet & Violet đã sử dụng Pokemon yếu nhất của Gen 1 để đánh bại Cuộc tấn công 7 sao Tera Eevee gần đây.

Để kỷ niệm Tuần lễ Eevee 2023, Pokemon Scarlet & Violet đã giới thiệu một Áp phích đột kích 7 sao khác có Pokemon tiến hóa.

Ấn tượng Eevee 7 sao này đi kèm với loại Ấn tượng Bình thường và các chiêu thức Double-Edge, Hyper Voice, Charm, Baby-Doll Eyes và Bite.

Để thể hiện một số kỹ năng ấn tượng, một huấn luyện viên đã sử dụng Pokemon yếu nhất Thế hệ 1, Magikarp, và hạ gục một mục tiêu đột kích 7 sao chỉ trong một đòn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Huấn luyện viên Pokemon Scarlet & Violet hạ gục Eevee 7 sao bằng Magikarp

Một người dùng Reddit có tên Nommable123 đã đăng một video giới thiệu chiến lược của họ trên subreddit Pokemon Scarlet & Violet.

Chiến lược này liên quan đến việc Magikarp giữ Metronome làm kẻ tấn công chính. Những người còn lại trong nhóm bao gồm Medicham cầm một quả Citrus Berry, Salazzle với cùng một quả mọng và Perrserker với Ống kính rộng.

Để bắt đầu, Medicham sử dụng Màn hình ánh sáng và Phản xạ để tăng Phòng thủ của đội trong khi cả Salazzle và Perrserker đều sử dụng Cổ vũ phòng thủ.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tiếp theo, Salazzle sử dụng Fire Lash bốn lần để giảm Phòng thủ của Eevee xuống bốn cấp. Persserker sau đó sử dụng Chilling Water hai lần để giảm sức tấn công của mình.

Magikarp OHKO vs Eevee Vô Song
byu/Nommable123 trong PokemonScarletViolet

Sau đó, Perrserker và Salazzle sử dụng Swagger trên Magikarp để nâng cấp độ Tấn công của nó lên sáu cấp, trong khi Medicham sử dụng Hoán đổi Kỹ năng và Bàn tay Trợ giúp để cạo cá Gen 1 và cung cấp cho nó Sức mạnh Thuần khiết.

Sau đó, Magikarp sử dụng Attack Cheer và Perrserker sử dụng Vuốt sai để đưa cá về 1 HP. Cuối cùng, Magikarp sử dụng Flail để hạ gục toàn bộ thanh máu của Eevee chỉ trong một đòn.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong phần bình luận của video, huấn luyện viên nói rằng vì không có cách nào để OHKO một Eevee 7 sao bằng Magikarp mà không làm giảm Phòng thủ của nó, nên loại Thường sẽ phải chịu một số sát thương trước tiên.

Tuy nhiên, họ đảm bảo với người hâm mộ rằng ngay cả khi chip bị hư hỏng một chút, nó cũng sẽ không ảnh hưởng đến kết quả loại trực tiếp của họ.

Trong khi một số huấn luyện viên bày tỏ sự thất vọng với việc thiếu độ khó Eevee 7 sao, thì vẫn cần một số nỗ lực để thực hiện chiến lược ấn tượng này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *