Pokemon Scarlet \u0026 Violet Người chơi khám phá một cách khai thác chồng chéo “bị hỏng” mới.

Một khai thác sao chép vật phẩm mới đã được phát hiện cho Pokemon Scarlet & Violet, nhờ sự xuất hiện của Indigo Disk DLC.

Bất kỳ trò chơi nào có hệ thống kho đồ đều có thể gặp phải sự phiền toái của việc sao chép vật phẩm. Điều này thường liên quan đến việc người chơi tận dụng các mô hình hoặc tương tác nhất định để sao chép một cách hiệu quả một vật phẩm họ đã có mà không cần phải làm gì thêm để có được nó một cách hợp pháp.

Các trò chơi Pokemon có một lịch sử đáng chú ý khi gặp phải những trục trặc như thế này, kể từ thế hệ đầu tiên. Scarlet và Violet đã được chứng minh là không ngoại lệ, với DLC mới nhất thổi sức sống mới vào cuộc săn lùng các khai thác trùng lặp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, một phương pháp mới để sao chép vật phẩm đã được phát hiện, sử dụng một phương pháp cụ thể mà chỉ DLC mới có thể làm được.

Khai thác chồng chéo tương tự được tìm thấy trong Scarlet và Violet DLC

Đề cập đến trục trặc trên YouTube, người sáng tạo nội dung Osirus đã trình bày chi tiết các phương pháp cần thiết để tái tạo trục trặc lớp phủ trước khi nhà phát triển có thể vá nó sau này.

Phương pháp này hơi phức tạp, nhưng bước đầu tiên là đảm bảo có Ditto cấp 100 trong năm lựa chọn Pokemon hàng đầu. Ngoài ra, nó không thể có chiêu thức ẩn mà thay vào đó phải có Limber.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ở ô thứ hai, Kyurem hoặc Black Kyurem được xác nhận là những lựa chọn hiệu quả và chúng chỉ được phép có khả năng Nhà tù. Pokemon thứ ba biết Trick của chiêu thức này cũng được yêu cầu. Sau đó, đưa vật phẩm trùng lặp dự định cho Kyurem giữ và đi đến Khu vực nghỉ ngơi Savannah 2.

Sau đó, người chơi có nhiệm vụ xác định vị trí của Smeargle và dụ nó đến một vị trí cụ thể gần ba bụi cỏ ngay phía sau điểm bay. Sau đó, bắt đầu trận chiến và sử dụng phép biến hình để trở thành Smeargle.

Có liên quan:

27 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau đó, chuyển sang Kyurem, và Smeargle sẽ biến thành Pokemon thứ hai với vật phẩm đang được giữ. Sau một thời gian, người chơi có thể bỏ chạy khỏi trận chiến và Smeargle sẽ thất bại. Phần cuối cùng của việc khai thác là sử dụng các chiêu thức Trick để liên tục cướp vật phẩm bằng cách chạy.

Mặc dù đây là một trục trặc phức tạp hơn nhiều so với nhiều trục trặc chúng tôi từng thấy trước đây nhưng bạn nên thực hiện trước khi tung ra hotfix.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *