Pokemon Scarlet \u0026 Violet Luvdisc Tera Raid: Loại lượt hiển thị, bộ đếm và phần thưởng

Pokemon Scarlet & Violet đang tổ chức lễ kỷ niệm Ngày lễ tình nhân và đây là cơ hội tuyệt vời để nhận được Pokemon thú vị với Luvdisc, cũng như kiếm được một số phần thưởng trong trận chiến Tera Raid.

Không bao giờ là thời điểm tồi để lan tỏa tình yêu và đó chính xác là những gì Game Freak đã làm với sự kiện Pokemon Scarlet & Violet mới nhất. Người chơi có thể đăng nhập sớm để tham gia các trận chiến Luvdisc Tera Raid và cũng có cơ hội kiếm được một số phần thưởng lớn trong quá trình này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Luvdisc, một cách tự nhiên, là một Pokemon tình yêu – bởi vì nó là một con cá có hình trái tim tình yêu. Mặc dù không phải ai cũng thích Pokemon này nhưng việc trao đổi với đối tác của bạn là một điều dễ thương. Vì vậy, hãy tìm hiểu tất cả về sự kiện này cũng như phần thưởng với hướng dẫn của chúng tôi:

nội dung

  • Hẹn hò Pokemon Scarlet & Violet Luvdisc Tera Raid
  • Truy cập và đánh Pokemon Scarlet & Violet Luvdisc Tera Raid
  • Phần thưởng đột kích Pokemon Scarlet & Violet Luvdisc Tera
  • Luvdisc có thể flash được không?

Khi nào sự kiện Pokemon Scarlet & Violet Luvdisc Tera Raid diễn ra?

Game Freak/Công ty Pokemon

Sự kiện Pokemon Scarlet & Violet Luvdisc Tera Raid diễn ra từ Chủ Nhật, ngày 11 tháng 2 năm 2024 lúc 4:00 chiều theo giờ Thái Bình Dương cho đến Thứ Năm, ngày 15 tháng 2 năm 2024 lúc 3:59 chiều theo giờ Thái Bình Dương. Hiện tại, Luvdisc sẽ xuất hiện thường xuyên hơn trong các trận chiến Pokemon Scarlet & Violet Tera Raid.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Luvdisc không phải là Pokemon hiếm và cũng không phải là một Tera Raid khó, nhưng phần thưởng bổ sung khiến đây trở thành một cách tuyệt vời để những người mới chơi thêm một vài vật phẩm bổ sung vào kho của họ. Điều này đặc biệt hữu ích cho việc huấn luyện Pokemon yếu hơn.

Truy cập và đánh Pokemon Scarlet & Violet Luvdisc Tera Raid

Trong sự kiện này, Luvdisc sẽ xuất hiện trong các cuộc đột kích 3 Sao đến 5 Sao, nghĩa là nó sẽ khá khó bị đánh bại, nhưng không khác xa những cuộc đột kích 7 Sao thường xảy ra với những Pokemon mạnh như Empoleon hay Blaziken.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Luvdisc xuất hiện trong sự kiện này có loại Fairy Tera, khiến nó yếu trước loại Poison và loại Steel. Pokemon xuất hiện trong các sự kiện Tera Raid cũng thường có Khả năng ẩn, vì vậy chúng tôi mong đợi bản dựng Luvdisc trông giống như thế này:

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Pokémon Những chuyển động có thể xảy ra kiểu Loại ấn tượng thiên nhiên Khả năng đột kích
Luvdisc Pokemon Snap Dex mới Tia băng, Vũ điệu mưa, Ngâm, Nụ hôn ngọt ngào, Nụ hôn ướt đẫm, Sự mê hoặc, Vụ nổ ấn tượng, Nước truyện cổ tích ngẫu nhiên Hydrat hóa Đột kích 3, 4 và 5 sao

Vì vậy, mặc dù Luvdisc chắc chắn sẽ không khó như các cuộc đột kích của Mewtwo, nhưng nó vẫn sẽ thách thức những người huấn luyện mới làm quen và là một mục nhập tuyệt vời để Tera Raid cho phép những người chơi ít kinh nghiệm hơn thử sức với hệ thống chiến đấu vui nhộn này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cho dù bạn là người chơi mới đang muốn thêm Luvdisc vào bộ sưu tập của mình hay là huấn luyện viên kỳ cựu hy vọng kiếm được phần thưởng khổng lồ, Dưới đây là một số quầy tính tiền tốt nhất cho sự kiện Pokemon Scarlet & Violet Luvdisc Tera Raid:

Pokémon Di chuyển mặt hàng Loại ấn tượng thiên nhiên Khả năng
Empoleon Pokemon Go Tia thép, Pháo sét, Tâm lý, Tiếng ồn kim loại Vỏ chuông Thép Đơn giản Cạnh tranh
Lucario Pháo sét, Âm mưu tà ác, Sóng chân không, Tiếng ồn kim loại Vỏ chuông Thép Đơn giản khả năng phục hồi
Heavy Slam, Gigaton Hammer, Swords Dance, Màn ánh sáng Vỏ chuông Thép kiên quyết Nhịp độ riêng

Phần thưởng đột kích Pokemon Scarlet & Violet Luvdisc Tera

Người chơi đánh bại Luvdisc trong sự kiện Pokemon Scarlet & Violet Tera Raid có cơ hội nhận được các phần thưởng sau cao hơn:

  • Exp. kẹo S
  • Exp. kẹo M
  • Exp. kẹo L
  • Exp. kẹo XL
  • Kẹo quý hiếm
  • Mảnh vỡ của nàng tiên Tera

Luvdisc có thể flash được không?

Pokemon Luvdisc xuất hiện với nền mờGame Freak/Công ty Pokemon

Mặc dù chưa có gì được xác nhận nhưng chúng tôi hy vọng sự kiện Pokemon Scarlet & Violet Luvdisc Tera Raid sẽ nhất quán với sự kiện trước đó. Các Pokemon không phải huyền thoại hoặc sự kiện như Luvdisc thường có sẵn ở dạng Sáng bóng, tuy nhiên, tỷ lệ cơ bản không tăng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, dù có gặp được Shiny Luvdisc trong trận chiến Tera Raid này cũng không đáng để tính, vì tỉ lệ chạm trán bình thường thường ngang bằng trên thế giới nên chỉ hơn 1/4000.

Đó là hướng dẫn của chúng tôi về sự kiện Pokemon Scarlet & Violet Luvdisc Valentines Tera Raid, nhưng nếu bạn quay trở lại Paldea để nhận một số phần thưởng, trước tiên hãy nhớ xem thư viện hướng dẫn tuyệt vời của chúng tôi:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Paldea Pokedex | Tất cả Pokemon trở lại trong Scarlet & Violet: Hidden Treasure of Area Zero DLC | Cách bắt đầu Pokemon Scarlet & Violet: Indigo Disk DLC | Cách nhận được Archaludon trong Pokemon Scarlet & Violet DLC | Cách nhận được Kubfu và Urshifu trong Pokemon Scarlet & Violet | Pokemon Scarlet & Violet: The Indigo Disk – Mọi Pokemon huyền thoại và cách bắt chúng | Pokemon Scarlet & Violet: Cách mở khóa bay bằng Koraidon và Miraidon | Cách sử dụng Máy đồng bộ trong Pokemon Scarlet & Violet: Đĩa Indigo | Mở khóa Impression Raid 5 & 6 sao trong Pokemon Scarlet & Violet | Công thức bánh sandwich trong Pokemon Scarlet & Violet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *