Pokemon Scarlet \u0026 Violet – Indigo Disc Preview: Quần xã sinh vật mới là một luồng gió mới

Phần cuối cùng của Pokemon Scarlet và Violet DLC sắp ra mắt và The Indido Disk đã sẵn sàng đưa người chơi đến Học viện Blueberry. Với những thử thách mới, các nhân vật quay trở lại và một số quần xã sinh vật mới thú vị, đây là những gì chúng tôi nghĩ.

Những người hâm mộ Pokemon chuẩn bị cho chuyến phiêu lưu cuối cùng với Thế hệ thứ Chín, với DLC Pokemon Scarlet và Violet The Indigo Disk sẽ ra mắt vào tháng 12 này. Tiếp nối DLC đầu tiên, The Indigo Disk đưa người chơi tham quan Học viện Blueberry kỳ lạ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để chuẩn bị cho chuyến đi cuối cùng với những người bạn Paldean, gần đây chúng tôi đã sử dụng The Indigo Disk, chơi trò chơi hơn một giờ đồng thời khám phá khu vực xung quanh Học viện Blueberry và một số trận chiến Pokemon khốc liệt.

Với một số diễn biến câu chuyện thú vị, cùng với một số Quái vật bỏ túi quay trở lại, The Indigo Disk sẽ mang đến cho người chơi Pokemon Scarlet và Violet trở lại nhiều việc để làm trong kỳ nghỉ lễ. Đây là những suy nghĩ của chúng tôi.

Mua Pokemon Scarlet và Violet: The Hidden Treasure of Area Zero Expansion Pass

Indigo Disc mang đến sự phát triển câu chuyện thú vị và một thế giới dày đặc nhưng đa dạng

Những người hâm mộ đã khám phá The Teal Mask và vùng Kitikami có thể biết điều gì sẽ xảy ra, vì The Indigo Disk tuân theo cùng một định dạng, thêm một khu vực hoàn toàn mới vào bản đồ. Khu vực này tập trung xung quanh Học viện Blueberry, nơi dành cho những sinh viên háo hức kiểm tra kỹ năng chiến đấu của họ và là nơi có nhiều quần xã sinh vật khác nhau cung cấp nhiều loại sinh vật để bắt giữ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một điều cần lưu ý là The Indigo Disk là phần tiếp theo trực tiếp của The Teal Mask và người chơi phải hoàn thành cả hai chiến dịch Pokemon Scarlet và Violet chính cũng như The Teal Mask DLC trước khi có thể truy cập chương cuối cùng này. Rất may, vẫn còn nhiều thời gian để làm điều này và câu chuyện sẽ được phục vụ tốt hơn bằng cách trở thành một phần mở rộng trực tiếp.

Điều rõ ràng nhất khi khám phá The Indigo Disk là khu vực này được chia thành bốn quần xã sinh vật riêng biệt: Savannah, Coastal, Canyon và Polar. Tất cả chúng đều có bố cục, thời tiết và Pokemon rất khác nhau và các khu vực riêng biệt rất gợi nhớ đến các khu vực trong Pokemon Legends: Arceus, nhưng có thể đi qua toàn bộ bản đồ trong một thế giới là một điều tuyệt vời.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với sự khác biệt lớn như vậy giữa bốn quần xã sinh vật trong khu vực, sự tương phản về cả hình ảnh và bố cục là rất rõ ràng và thật thú vị khi có thể trượt khỏi rìa của một vách đá đóng băng và cuối cùng bước vào một đầm lầy xa xôi. Ngay cả khi chỉ có bốn quần xã sinh vật riêng biệt, vẫn có rất nhiều điều để khám phá và nhiều địa danh thú vị để khám phá.

Người chơi Avid Pokemon Scarlet và Violet cũng sẽ được tận hưởng sự lựa chọn trở lại của Pokemon, những Pokemon đi lang thang khắp thế giới ở cấp độ cao hơn nhiều so với các khu vực trước đó. Đoạn giới thiệu đã tiết lộ việc bổ sung Pokemon khởi đầu vào khu vực (hiện được gọi là Pokemon người bạn đầu tiên), nhưng trong cuộc phiêu lưu của chúng tôi, chúng tôi đã thấy những mục yêu thích cũ như Vulpix và Alolan Vulpix, Alolan Exeggutor, đồng thời cũng có những trận chiến cam go với những quái thú chuyển vùng được chế tạo như Metang và Rhydon.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kích thước nhỏ hơn nhưng phạm vi rộng hơn

Game Freak/Công ty Pokemon

Tuy nhiên, hình ảnh của trò chơi ngang bằng với các tựa game hiện có, như trong The Teal Mask, sự kết hợp của nhiều loại tán lá và đa dạng sinh học mang lại lợi ích cho thế giới, thường trông hấp dẫn hơn so với vùng đồng bằng đôi khi cằn cỗi của Paldea.

Hiệu suất cho cảm giác rất giống với trò chơi cơ bản, mang lại trải nghiệm mượt mà và hấp dẫn. Ngoài ra, khu vực xung quanh Học viện Blueberry có kích thước tương đương với The Teal Mask, nếu có thể lớn hơn một chút và mặc dù có nhiều loại động vật hoang dã, trò chơi không gặp khó khăn khi chúng tôi khám phá.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có lẽ thay đổi lớn nhất nằm ở hình thức chiến đấu và những thử thách đang chờ đợi người chơi. Trong khi các nhân vật trở lại Carmine và Kieran đã được tiết lộ cho DLC, chúng ta cũng phải chiến đấu với các thành viên Elite Four của Học viện Blueberry.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Để tiếp cận huấn luyện viên mới của Amarys, người chơi phải hoàn thành Thử thách Bốn Bốn, sử dụng Koriadon hoặc Miraidon đáng tin cậy để bay qua một loạt vòng tròn. Chỉ khi hoàn thành nhiệm vụ này người chơi mới có thể thách đấu Amarys. Chúng tôi vẫn chưa biết Thử thách Elite Four khác sẽ là gì, nhưng vì thử thách bay của Amarys có vẻ hơi dễ dàng nên chúng tôi hy vọng thử thách tiếp theo sẽ bổ sung thêm nhiều thử thách hơn và một chút thay đổi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nói về thử thách, điểm nổi bật trong bản xem trước của chúng tôi là trận chiến khốc liệt với Amarys. Rõ ràng là Game Freak đang thử nghiệm các huấn luyện viên, vì nhóm của Amarys là một nhóm rất thông minh với nhiều loại, chiêu thức và thậm chí cả vật phẩm khác nhau. Cuộc gặp gỡ đầu tiên của chúng tôi với Elite Four của Học viện Blueberry mang đến cho chúng tôi hy vọng về một thử thách thực sự mà những người hâm mộ lâu năm sẽ yêu thích.

Huấn luyện viên Elite Four Amarys cầm Poke Ball trên tayGame Freak/Công ty Pokemon

Ngay cả những người huấn luyện nằm rải rác xung quanh nhiều quần xã cũng đưa ra một thách thức lớn, vì tất cả các đối thủ tiềm năng đều có một số sinh vật cấp cao tùy ý sử dụng và ngày càng tập trung vào chiến đấu kép. Đĩa Indigo giống như một cơ hội tuyệt vời để thu hút một số Pokemon cấp trung hoặc cấp cao (có thể không phải cấp 100 Mewtwo của bạn) và để người hâm mộ tự đưa ra thử thách mà nhiều người đang yêu cầu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự tập trung nhiều hơn vào thách thức cũng được thể hiện rõ trong một số biện pháp mới. Đòn tấn công mới Psychic Noise gây sát thương và cũng khiến đối thủ không thể hồi máu, trong khi chiêu thức mới Upper Hand sẽ ra đòn trước nếu đối thủ sử dụng chiêu thức ưu tiên như Bullet Punch.

Chúng tôi chắc chắn hy vọng phần còn lại của The Indigo Disk tận dụng lợi thế này và thành thật mà nói, chúng tôi rất muốn thấy thứ gì đó tương tự như Battle Frontier để người hâm mộ có thể chiến đấu thỏa thích. Hiện tại, những bước đi mới và những thách thức gia tăng là một dấu hiệu tốt và chúng ta đang tận hưởng mối đe dọa thất bại sắp xảy ra. Đã có ít nhất một lần bị loại trong phiên đấu của chúng tôi và trận chiến Elite Four của chúng tôi là một chiến thắng rất sít sao.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Pokemon Rhydon gầm lên khi bước vào trận chiếnGame Freak/Công ty Pokemon

Các bổ sung thú vị khác bao gồm nhiệm vụ mới của Học viện Blueberry, khi người chơi có thể khám phá thế giới, bắt Pokemon và sử dụng các cách khác để tương tác với thế giới để kiếm một số phần thưởng. Điều này phá vỡ sự khám phá một cách độc đáo và động thái khuyến khích đánh bắt và du lịch được đánh giá cao.

Cuối cùng, vẫn còn nhiều điều cần tìm hiểu về The Indigo Disk, nhưng chúng tôi rất lạc quan. Những khoảnh khắc đầu tiên dường như đã gieo mầm cho một số sự phát triển nhân vật thú vị và Học viện Blueberry rất thú vị để khám phá nhờ những trận chiến thực sự cam go, cùng với sự đa dạng sinh học lớn hơn của khu vực có quy mô quá lớn. Với rất nhiều điều để xem, chúng ta nóng lòng muốn tìm hiểu về nhiều bí mật khác đang chờ đợi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kể từ khi chúng tôi khám phá Học viện Blueberry, người hâm mộ Pokemon đã tận hưởng kỳ nghỉ này và Pokemon Scarlet và Violet có thể trở thành trò chơi yêu thích của người chơi.

Hiện tại, nếu bạn đã sẵn sàng quay trở lại với Pokemon Scarlet và Violet, hãy nhớ xem hướng dẫn tuyệt vời của chúng tôi bên dưới.

Tìm Noibat & Noivern ở đâu trong Scarlet & Violet | Nơi tìm Spiritomb trong Pokemon Scarlet & Violet | Nơi tìm các dạng Igglybuff, Jigglypuff, Wigglytuff & Paradox trong Scarlet & Violet | Làm thế nào để có được Misreavus, Mismagius & Flutter Mane | Cách nhận Delibird & Iron Bundle | Làm thế nào để có được Makuhita, Hariyama & Bàn tay sắt | Làm thế nào để có được Basculin & Basculegion | Tìm Swablu & Altaria ở đâu trong Scarlet & Violet | Tìm Sneasel, Weavile & Sneasler ở đâu | Tìm Orthworm ở đâu | Tìm Mimikyu ở đâu trong Scarlet & Violet | Tìm Ditto ở đâu trong Scarlet & Violet | Cách nhận được Eevee & Eeveelutions trong Scarlet & Violet | Tìm Fidough & Dachsbun ở đâu | Cách có được tất cả sự khởi đầu trong Pokemon Scarlet & Violet

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *