Pokemon Scarlet \u0026 Violet Fan sử dụng Starter để OHKO Chesnaught Tera Raid

Các huấn luyện viên Pokemon Scarlet & Violet đã sử dụng các Starter từ các thế hệ trước để hạ gục Chesnaught Tera Raids 7 sao trong một đòn.

Pokemon Trainers Scarlet & Violet sẽ thi đấu trong Tera Raid Chesnaught, bắt đầu vào ngày 12 tháng 5 năm 2023 và sẽ tiếp tục cho đến ngày 14 tháng 5 năm 2023.

Nhiều người chơi chuẩn bị Pokemon đột kích của họ từ sớm, với các huấn luyện viên chọn những đối thủ mạnh đối với Chesnaught như Annihilape, Appletun và Gholdengo.

Giờ đây, người hâm mộ đang thể hiện một chiến lược thậm chí còn ấn tượng hơn bằng cách sử dụng Starter Pokemon từ các cuộc đột kích Tera trước đây để hạ gục con Chesnaught cực kỳ mạnh mẽ này chỉ bằng một đòn.

Pokemon Trainers Scarlet & Violet tiêu diệt Chesnaught bằng Starters

Các thành viên của subreddit Pokemon Scarlet & Violet đăng chiến lược của họ cho những Người mới bắt đầu như Decidueye, Greninja và thậm chí cả chính Chesnaught.

Chiến lược của Decidueye đến từ một huấn luyện viên tên là No-Pool-7850, người đã lập một kế hoạch đủ sâu để phát huy hết tiềm năng của loại Cỏ/Ma.

Cách bắn một phát Chesnaught đầu tiên với Decidueye trong một đội bằng u/No-Pool-7850 trong PokemonScarletViolet

Chiến lược này dựa vào Decidueye với tư cách là kẻ tấn công, với Oranguru, Arboliva và Umbreon để hỗ trợ. Oranguru tấn công Decidueye bằng Shadown Pall để kích hoạt Chính sách Điểm yếu và Khả năng bị Chế ngự.

Tiếp theo, Arboliva sử dụng Bàn tay giúp đỡ trên Decidueye và Umbreon sử dụng Nước mắt giả trên Chesnaught. Với một buff lớn trên Decidueye và một debuff trên Chesnaught, Decidueye có thể sử dụng Frenzy Plant để đánh bại Chesnaught chỉ trong một nước đi.

Cách tạo hiệu ứng đầu tiên cho Chesnaught một lần bắn với Greninja trong một đội bằng u/No-Pool-7850 trong PokemonScarletViolet

Tiếp theo, chính huấn luyện viên này đã nghĩ ra một chiến lược để chống lại Chesnaught với Greninja. Tương tự như Decidueye, đồng đội sẽ tấn công Greninja để kích hoạt Chính sách Điểm yếu và Khả năng Torrent của nó.

Sau đó, các đồng đội khác sẽ sử dụng Bàn tay giúp đỡ lên Greninja trong khi những người khác làm suy yếu Chesnaught bằng Nước mắt giả một lần nữa. Cuối cùng, Greninja có thể sử dụng Hydro Cannon để KO Chesnaught.

Thời gian DUY NHẤT có thể chấp nhận được để mang một con trùm đột kích 7* chống lại chính mình bởi u/flamewizzy21 trong PokemonScarletViolet

Cuối cùng, một huấn luyện viên tên là flamewizzy21 đã sử dụng Chesnaught để OHKO Chesnaught với một thiết lập ấn tượng khác.

Chiến lược này dựa vào việc Chesnaught tấn công bằng cách sử dụng Belly Drum để tăng chỉ số Tấn công của anh ta. Tiếp theo, hai Pokemon sử dụng Screech để làm suy yếu Chesnaught, trong khi thành viên thứ ba sử dụng Attack Cheer và Help Hand lên Chesnaught thân thiện.

Cuối cùng, Chesnaught có thể sử dụng Cận chiến để kết thúc trận chiến bằng OHKO ở lượt 2. Mặc dù đúng là Pokemon Starter nổi tiếng là mạnh, nhưng vẫn rất ấn tượng khi huấn luyện viên này có thể đưa ra một chiến lược vững chắc để phát huy hết khả năng của chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *