Pokemon Scarlet \u0026 Violet DLC tưởng tượng sự tiến hóa của Dipplin với vật phẩm được giữ

Indigo Disk DLC của Pokemon Scarlet & Violet có thể có những diễn biến mới cho những diễn biến mới. Người hâm mộ đang suy đoán rằng sự tiến hóa của Dipplin có thể xảy ra nhờ vào một số vật phẩm được giữ trong đó.

Bản mở rộng Teal Mask của Pokemon Scarlet & Violet bổ sung thêm nhiều loại Pokemon mới và cũ để bắt. Một trong những điều bất ngờ nhất là Dipplin, một sự phát triển mới của Applin phát triển cùng với một số vật phẩm nhất định.

Syrupy Apple được thèm muốn đã biến Applin thành Dipplin trong Pokemon Scarlet & Violet DLC. Không chỉ vậy, nó còn là một phần quan trọng trong việc khai thác tiền vô hạn trong bản mở rộng Hidden Treasures of Area Zero.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi Syrupy Apple là một mặt hàng quan trọng để phát triển Applin, thì các mặt hàng khác có thể quan trọng hơn đối với dòng này. Khả năng giữ một số vật phẩm nhất định của Dipplin trong DLC ​​Pokemon Scarlet & Violet khiến người hâm mộ phấn khích về những diễn biến có thể có của Pokemon mới.

Vật phẩm được đề cập là Eviolite mà khi được giữ bởi Pokemon chưa tiến hóa hoàn toàn, sẽ tăng Phòng thủ và Phòng thủ đặc biệt của Pokemon lên 50%. Một số người chơi sử dụng vật phẩm này để tăng sức mạnh cho một số Pokemon nhất định mà hiệu suất của chúng có thể bị cản trở bởi các tiến hóa như Vigoroth.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khả năng giữ Eviolite và nhận phần thưởng vật phẩm của Dipplin đặc biệt thú vị vì nó được coi là Pokemon cuối cùng trong dòng tiến hóa của nó. Cả Flapple và Appletun đều là điểm dừng cuối cùng cho quá trình tiến hóa của Applin nên đây là một giả định khá an toàn.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Điều thú vị là những rò rỉ từ các nguồn khá đáng tin cậy trước đây đã gợi ý rằng Dipplin sẽ nhận được một sự tiến hóa khi ra mắt Indigo Disk. Quản trị trang web Seribii Joe Merrick đưa khả năng Tiến hóa của Dipplin tới những người theo dõi Twitter của anh ấy và nhiều người đã bị thuyết phục.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Lần đầu tiên nhìn thấy anh ấy, tôi không nghĩ anh ấy trông giống một người biến hình hoàn toàn. Bây giờ có ý nghĩa nếu có một sự tiến hóa khác sau Dipplin”, một người dùng nói. “Tất nhiên sự tiến hóa sẽ đến trong phần 2, nó quá cụ thể để có thể hiểu nhầm,” một người khác nói thêm.

Công ty Pokemon

Applin tiến hóa thành Dipplin mang lại cho anh ta chiêu thức độc nhất Syrup Bomb.

Dipplin đã bị cộng đồng Pokemon chê bai vì vẻ ngoài không hoàn chỉnh so với các đối tác Flapple và Appletun. Nếu rò rỉ là chính xác và sự cố Eviolite này không phải là một loại lỗi nào đó, có thể nó có thể được chuộc lại bằng hình dạng thay đổi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nó sẽ phát triển như thế nào lại là một câu chuyện khác. Trò chơi Pokemon không còn xa lạ với các phương pháp tiến hóa phức tạp, vì vậy để biết thêm thông tin về cách thổi bay thứ bạn yêu thích, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về Pokemon Scarlet & Violet và DLC của chúng.

Paldea Pokedex | Pokemon khởi đầu tốt nhất | Cách nhận Điểm trong Pokemon Scarlet & Violet | Pokemon Scarlet & Violet có tương thích với Pokemon Home không? | Mở khóa Impression Raid 5 & 6 sao trong Pokemon Scarlet & Violet | Cách mở khóa vỏ Rotom Phone trong Scarlet & Violet | Cách thay quần áo trong Scarlet & Violet | Cách hợp tác với bạn bè trong Scarlet & Violet | Tất cả các dạng Sáng bóng trong Scarlet & Violet | Công thức bánh sandwich trong Pokemon Scarlet & Violet | Hướng dẫn nhân giống trứng Pokemon Scarlet & Violet | Cách nhận kẹo hiếm trong Scarlet & Violet

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *