Pokemon Scarlet \u0026 Violet DLC cung cấp một cách dễ dàng để nhận được số tiền vô hạn

Huấn luyện viên Pokemon Scarlet & Violet đã chia sẻ các phương pháp ưa thích của họ để kiếm tiền nhanh chóng trong DLC.

Phần đầu tiên của DLC Scarlet & Violet – The Teal Mask – ra mắt vào ngày 13 tháng 9 năm 2023. Kể từ đó, người chơi thích thú với cốt truyện mở rộng và bắt các Pokemon mới và quay trở lại.

Tuy nhiên, một số huấn luyện viên nhận thấy trò chơi bổ sung chậm, trò chơi này đã gặp khó khăn với trò chơi cơ bản kể từ khi ra mắt. Bất chấp các vấn đề, hệ thống chiến đấu của DLC vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài tất cả nội dung mới trong bản mở rộng The Teal Mask, một người chơi đã tìm ra cách kiếm tiền nhanh chóng. Đọc tiếp để tìm hiểu cách họ đã làm điều đó.

Huấn luyện viên Pokemon Scarlet & Violet chia sẻ mẹo kiếm tiền hữu ích

Dlc cho phép bạn nhận được số tiền vô hạn
byu/KDavies1327 inPokemonScarletViolet

Một người dùng Reddit đã giải thích cách họ nhanh chóng kiếm được tiền thông qua DLC trên subreddit Pokemon Scarlet & Violet. OP khuyên người chơi nên mua Syrupy Apples với giá 500 và sau đó bán chúng với giá 550.

Họ viết: “Nếu bạn có đủ thời gian và sự kiên nhẫn hoặc bộ điều khiển turbo, bạn có thể kiếm thêm 49950 từ việc bán chiếc 999”. “Hãy cứ làm đi làm lại việc đó.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi một số người cho rằng việc tiếp xúc là “công việc lương thiện”, những người khác lại đề xuất một phương pháp khác để huy động tiền nhanh chóng.

Một huấn luyện viên tiết lộ: “Đó là một cách nhưng nếu bạn sử dụng bộ điều khiển turbo thì các giải đấu là cách tốt hơn để kiếm được nhiều tiền”. Ngoài tiền, bạn còn có cơ hội nhận được những quả bóng đặc biệt như Beast Ball.

“Bắt đầu mọi Pokémon bằng giờ vui vẻ zoro, spam ‘Make It Rain’ của Gholdengo (tối đa 8 trang) để giết chúng, kiếm hơn 250 nghìn đô la mỗi giải đấu,” một người khác đề xuất. ‘mon bc ‘Make It Rain’ làm giảm đòn tấn công đặc biệt của Goldie, vì vậy nó kém hiệu quả hơn/ít tiền hơn.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hãy xem phạm vi bảo hiểm Pokemon của chúng tôi để có hướng dẫn hữu ích nếu bạn đang gặp khó khăn với DLC hoặc để cập nhật toàn bộ nhượng quyền thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *