Pokemon Scarlet \u0026 Violet DLC: Cửa sổ phát hành, đoạn giới thiệu, giá, v.v.

Người chơi Pokemon Scarlet & Violet hiện có thể mong đợi Bản mở rộng DLC ​​”Kho báu ẩn giấu của Khu vực số 0″ như được tiết lộ trong Quà tặng Ngày Pokemon 2023. DLC sẽ cung cấp những cách mới để khám phá Vùng Paldea.

Pokemon Scarlet & Violet đã được phát hành từ tháng 11 năm 2022 và nhiều người chơi đã hoàn thành cốt truyện chính cũng như các cuộc phiêu lưu sau trò chơi. Trong khi sự kiện Tera Raid diễn ra vào mỗi cuối tuần đã mang đến một thử thách, nhiều người đã sẵn sàng tham gia vào cuộc phiêu lưu tiếp theo của họ ở vùng Paldea.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi ra mắt thành công DLC ​​trong Sword & Shield Gen 8, những người hâm mộ thương hiệu Pokemon đã hy vọng vào một thông báo tương tự cho Pokemon Scarlet & Violet. Với những thông tin rò rỉ và giả thuyết tràn lan trên mạng xã hội, người hâm mộ đã đưa ra giả thuyết về mọi thứ, từ việc quay trở lại vùng Kanto cho đến giới thiệu lại cơ chế Tiến hóa Mega.

Rất may, các huấn luyện viên cuối cùng đã có câu trả lời sau Chương trình Pokemon năm 2023 được phát sóng vào thứ Hai, ngày 27 tháng 2. Dưới đây là danh sách đầy đủ mọi thứ chúng tôi biết về DLC sắp tới của trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nội dung

  • cửa sổ đầu ra
  • Đoạn phim giới thiệu
  • nội dung DLC
    • mặt nạ màu xanh mòng két
    • đĩa chàm
  • giá
công ty pokemon

Nghệ thuật chính cho bản mở rộng Indigo Disc

Có cửa sổ phát hành cho DLC Scarlet & Violet không?

Hiện tại, cửa sổ phát hành cho Phần 1, “The Teal Mask”, được đặt cho Mùa thu 2023. Tuy nhiên, Phần 2, “The Indigo Disk,” được lên kế hoạch cho mùa đông 2023.

Tại thời điểm này, không có ngày chính xác nào bị khóa cho việc mở rộng DLC.

Đoạn giới thiệu DLC Pokemon Scarlet & Violet

Tiết lộ Trailer – ngày 27 tháng 2 năm 2023

Như đã thấy trên Kênh YouTube chính thức của Pokemon, người chơi sẽ khám phá một cốt truyện mới trong DLC ​​hai phần dành cho Pokemon Scarlet & Violet. Điều này bao gồm các Huyền thoại mới và các nhân vật quan trọng trong cốt truyện.

Các loài trước đây sẽ được thêm vào Paldea Pokedex trong mỗi phần và người chơi cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ hai Huyền thoại mới có tên Terapagos và Ogerpon.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trailer trực tiếp của Nintendo (21 tháng 6 năm 2023)

Vào ngày 21 tháng 6 năm 2023, người hâm mộ có cái nhìn đầu tiên về cảnh quay thực tế trong trò chơi dành cho bản mở rộng The Teal Mask và The Indigo Disk.

Đoạn giới thiệu tiết lộ các Pokemon trở lại như Snorlax, Poochyena, Aipom, Blitzle, Golurk, Alolan Exeggutor, v.v.

Nội dung DLC ​​Pokemon Scarlet & Violet

Giống như Pokemon Sword & Shield, DLC Scarlet & Violet sẽ ra mắt thành hai phần nhưng lần này, cả hai phần sẽ có các yếu tố câu chuyện được kết nối với nhau để mang lại trải nghiệm gắn kết hơn. Câu chuyện mới này sẽ có các địa điểm, nhân vật và Pokemon mới

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Pokemon Scarlet và Violet Gligarcông ty pokemon

Gligar yêu thích của Gen 2 sẽ trở lại trong The Teal Mask

Phần 1: Mặt nạ xanh mòng két

Mặt nạ Teal sẽ xoay quanh Lễ hội Mặt nạ được tổ chức tại Kitakami, một địa điểm mới được tìm thấy bên ngoài biên giới của Paldea. Một chương trình du học mới được tổ chức cùng với học viện và các trường khác sẽ thúc đẩy các sự kiện của câu chuyện.

Người chơi sẽ tập trung nghiên cứu những bí ẩn văn hóa dân gian được tiết lộ ở Kitakami với sự giúp đỡ của hai huấn luyện viên mới tên là Carmine và Kieran. Bạn cũng sẽ được giới thiệu về trung tâm DLC Pokemon huyền thoại của Ogerpon và ba Pokemon mới được người dân địa phương gọi là Heroes of Kitakami.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Okidogi, Munkidori và Fezandipiti đều sẽ đóng một vai trong câu chuyện The Teal Mask và có một khả năng mới mà tất cả họ đều có tên là Poison Chain. Khi Pokemon này tấn công bất kỳ đòn nào, chiêu thức đó có cơ hội gây nhiễm độc nặng cho mục tiêu.

Pokemon Scarlet và Violet Sealcông ty pokemon

Quần xã Indigo Disk sẽ chứa nhiều Pokemon trở lại

Phần 2: Đĩa chàm

Đĩa Indigo sẽ giới thiệu ngôi trường chị em của học viện, Học viện Blueberry. Người chơi sẽ đến ngôi trường mới thành lập này với tư cách là một sinh viên trao đổi, nơi họ sẽ gặp nhiều gương mặt mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Địa điểm học tập hiện đại này dường như đang nổi trên đại dương và có một Terrarium lớn bên dưới khuôn viên tương lai của nó. Terrarium là những khu vực mở được chia thành bốn quần xã sinh vật sẽ chứa các loại Pokemon khác nhau.

Blueberry Acadamy tập trung nhiều vào các trận chiến Pokemon, đây là tin tốt cho những người chơi muốn có nhiều hành động khi họ tiến bộ. Chúng tôi chắc chắn rằng Nemona sẽ cảm thấy như ở nhà khi ở đây.

Cốt truyện của Indigo Disk sẽ xoay quanh một Pokemon huyền thoại mới có tên là Terapagos. Con rùa pha lê này được cho là có mối liên hệ chặt chẽ với hiện tượng Terastalizing xảy ra ở Paldea.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một Pokemon chưa được đặt tên khác trông rất giống Terapagos đã được Pokemon Company tiết lộ. Nó được giới thiệu trong anime Pokemon Horizons và người hâm mộ đã suy đoán rằng nó có thể là một sự tiến hóa trước của Terapagos.

Giá DLC Pokemon Scarlet & Violet

Bạn có thể mua Pokemon Scarlet & Violet DLC trong Gói kho báu ẩn giấu của Area Zero trên Nintendo e-Shop. DLC có giá 34,99 USD và có thể được mua theo gói Scarlet hoặc Violet với giá $94,99 đô la Mỹ.

Người chơi cần cập nhật trò chơi của mình với bản vá 1.2 để mua DLC.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người quan tâm đến việc chơi bản mở rộng có thể đặt hàng trước DLC Expansion Pass, sẽ cung cấp cho người chơi một bộ đồng phục mới, cũng như mã Hisuian Zoroark đặc biệt. Thẻ mở rộng DLC ​​là có sẵn để bắt đầu đặt hàng trước Ngày 27 tháng 2 năm 2023.

Pokemon Scarlet và Violet Teal Mask Partycông ty pokemon

Có vẻ như DLC mới cuối cùng sẽ cho phép bạn cởi bỏ đồng phục học viện.

Pokemon Scarlet & Violet DLC mới sẽ là một cách tuyệt vời để Người hâm mộ Pokemon tận hưởng những khía cạnh mới của khu vực Paldea và thêm những thử thách và cuộc phiêu lưu bổ sung vào cốt truyện Gen 9.

Và thế là xong! Đó là tất cả những gì các huấn luyện viên cần biết về bản mở rộng DLC ​​Pokemon Scarlet & Violet sắp tới. Khi bạn ở đây, hãy xem một số hướng dẫn Scarlet & Violet của chúng tôi bên dưới:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Paldea Pokedex | Pokemon khởi đầu tốt nhất | Cách nhận Điểm trong Pokemon Scarlet & Violet | Mở khóa các cuộc đột kích ấn tượng 5 & 6 sao trong Pokemon Scarlet & Violet | Cách mở khóa Rotom Phone case trong Scarlet & Violet | Cách thay đổi trang phục trong Scarlet & Violet | Cách hợp tác với bạn bè trong Scarlet & Violet | Tất cả các dạng Shiny trong Scarlet & Violet | Công thức bánh sandwich trong Pokemon Scarlet & Violet | Hướng dẫn nuôi trứng Pokemon Scarlet & Violet | Cách nhận kẹo hiếm trong Scarlet & Violet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *