Pokemon Scarlet \u0026 Violet DLC cho phép bạn in tiền vô hạn chỉ với những cách khai thác đơn giản

Người chơi Pokemon Scarlet và Violet DLC đang phá hủy nền kinh tế của trò chơi do sự giám sát rõ ràng từ Gamefreak. Người ta nói ăn một quả táo mỗi ngày giúp bạn tránh xa bác sĩ và nó còn giúp bạn trở thành triệu phú.

Bản mở rộng DLC ​​đầu tiên của Pokemon Scarlet & Violet Teal Mask đã bắt đầu vào tuần trước vào ngày 13 tháng 9. Đây là bản mở rộng đầu tiên trong số hai bản mở rộng được lên kế hoạch với Indigo Disk phát hành vào Mùa đông năm 2023.

Cả hai DLC Scarlet & Violet đều có một số lượng lớn Pokemon quay trở lại, bao gồm rất nhiều Pokemon được người hâm mộ yêu thích (và Cramorant). Họ cũng có một loạt Pokemon mới để thêm vào bộ sưu tập của bạn, bao gồm Dipplin, một tiến hóa mới cho Gen 8 Applin.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều thú vị là vật phẩm tiến hóa mới của Dipplin lại là bí quyết giúp Teal Mask ổn định tài chính. Người dùng Reddit u/KDavies1327 đã khám phá ra bí mật kiếm tiền vô hạn trong DLC ​​Pokemon Scarlet & Violet.

Dlc cho phép bạn nhận được số tiền vô hạn
byu/KDavies1327 inPokemonScarletViolet

Cách nhận vô hạn tiền trong Pokemon Scarlet & Violet DLC

Rất dễ dàng và bạn chỉ cần đến Orchard ở khu vực Hợp lưu Mossfell ở phía dưới bên phải bản đồ Kitakami. Ở đó có những người bán Táo Syrupy sẽ giúp bạn biến Applin thành Dipplin và trở nên giàu có hơn Bezos.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà cung cấp bán những quả Táo Syrup này với số lượng vô hạn với mức giá thấp là 500 Pokedollars (vâng, đó là tên của loại tiền tệ). Chìa khóa để khai thác là những mặt hàng này được bán với giá cao hơn số tiền bạn mua với giá 550 Pokedollars.

Người chơi giải thích: “Nếu bạn có đủ thời gian và sự kiên nhẫn hoặc bộ điều khiển turbo, bạn có thể nhận thêm 49950 từ việc bán 999 và tiếp tục làm đi làm lại việc đó”. Ngay cả khi bạn không có đủ tiền để mua 999 Syrup Apples, bạn vẫn có thể mua bao nhiêu tùy khả năng của mình và tiếp tục thu lợi nhuận từ nó.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trước đây, tiền trong Pokemon không phải là vấn đề nếu có quá đủ để mua những thứ cơ bản bạn cần. Lý do Infinite Money trong Pokemon Scarlet & Violet rất hữu ích là vì giờ đây, có những vật phẩm bạn có thể mua để vượt xa việc tối ưu hóa Pokemon của mình để chơi cạnh tranh.

Công ty Pokemon/Gamefreak

Ai đang cười bây giờ đồ tội phạm chết tiệt!

Và bạn có nó rồi đấy! Giờ đây bạn cũng có thể có vô số tiền trong Pokemon Scarlet & Violet DLC. Giá như người chia bài Slowpoke Tail từ Gold & Silver có mặt trong trò chơi để chúng ta có thể dụ cái mặt ngu ngốc của anh ta vào đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi có thêm mẹo và thủ thuật về Pokemon Scarlet & Violet trong danh sách hướng dẫn khổng lồ của mình. Chúng tôi không thể hứa nó sẽ hữu ích như số tiền vô hạn nhưng nó rất hữu ích.

Paldea Pokedex | Pokemon khởi đầu tốt nhất | Cách nhận Điểm trong Pokemon Scarlet & Violet | Pokemon Scarlet & Violet có tương thích với Pokemon Home không? | Mở khóa Impression Raid 5 & 6 sao trong Pokemon Scarlet & Violet | Cách mở khóa vỏ Rotom Phone trong Scarlet & Violet | Cách thay quần áo trong Scarlet & Violet | Cách hợp tác với bạn bè trong Scarlet & Violet | Tất cả các dạng Sáng bóng trong Scarlet & Violet | Công thức bánh sandwich trong Pokemon Scarlet & Violet | Hướng dẫn nhân giống trứng Pokemon Scarlet & Violet | Cách nhận được kẹo hiếm trong Scarlet & Violet

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *