Pokemon Scarlet \u0026 Violet đã hủy sự kiện Tera Raid sau khi trò chơi bị sập vật phẩm đã khai thác

Pokemon Scarlet và Violet’s Great Tusk và Iron Tread Tera Raids đã bị hủy sau khi sự kiện mới gây ra sự cố trên màn hình phần thưởng.

Một trong những điểm thu hút lớn của Pokemon Scarlet và Violet là nội dung sau khi ra mắt. Ngoài DLC sắp ra mắt, Game Freak cũng đã giới thiệu nhiều sự kiện Tera Raid khác nhau.

Sự kiện Tera Raid lần này nhằm giới thiệu Pokemon mới cho game Gen 9, giúp người chơi có cơ hội thu được Pokemon cấp cao quý hiếm và rinh về nhiều phần thưởng giá trị.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, sự kiện Tera Raid mới nhất bắt đầu vào ngày 19 tháng 5 đã không diễn ra như kế hoạch, với một trong những phần thưởng dường như gây ra lỗi phá game.

Sự kiện Tera Raid bị hủy trong Pokemon Scarlet và Violet

Pokemon Scarlet và Violet đã bỏ sự kiện Great Tusk và Iron Treads Tera Raid mới sau khi trò chơi của người chơi bị sập do rớt vật phẩm không mong muốn.

Như một người hâm mộ đã đăng trên TwitterTera Raids mới thưởng cho người chơi những vật phẩm ‘Không có gì’ kỳ lạ sẽ ngay lập tức làm sập trò chơi của họ sau đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giải thích tại sao sự cố xảy ra, người tạo ra Serebii Joe Merrick giải thích: “Nó đang cố lấy TM Material cho Paradox, thứ không tồn tại. Tuy nhiên, không giống như khi nó thử nó cho Walking Wake/Iron Leaves, nó dường như thực sự xuất hiện ở đây và sau đó nó dường như bị sập.”

Mặc dù chỉ có Cuộc đột kích Great Tusk và Iron Treads bị tấn công, nhưng chúng không phải là sự kiện duy nhất bị hủy bỏ. Chesnaught Tera Raid tuần trước, lẽ ra sẽ tiếp tục với Paradox Pokemon vào cuối tuần này, cũng đã bị tạm dừng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sự kiện Tera Raid mới ban đầu được lên kế hoạch diễn ra từ ngày 19 tháng 5 đến ngày 21 tháng 5. Với sự kiện hiện đã kết thúc và không có tập nào được công bố, không rõ khi nào các Huấn luyện viên sẽ có thể tham gia lại.

Đây không phải là lần đầu tiên Tera Raids gặp lỗi trong Pokemon Scarlet và Violet. Khi Walking Wake và Iron Leaves ra mắt lần đầu tiên, một số người chơi hoàn toàn không thể bắt chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *