Pokemon Scarlet \u0026 Violet công bố sự kiện Tera Raid độc quyền phiên bản mới

Pokemon Scarlet & Violet sắp có sự kiện Tera Raid mới—lần này tập trung vào các quái vật phiên bản độc quyền như Ceruledge và Armarouge.

Trong khi DLC trả phí của Pokemon đã kết thúc với Indigo Disk, Gen 9 vẫn đang nhận được các bản cập nhật để bổ sung nội dung mới cho những ai vẫn lang thang quanh Paldea.

Bắt kịp xu hướng bổ sung thêm nội dung Tera Raid mới, Pokemon đã công bố sự kiện Tera Raid hoàn toàn mới sắp ra mắt cho Scarlet & Violet.

Sự kiện Tera Raid mới này sẽ có bốn phiên bản Pokemon độc quyền khác nhau sẽ có sẵn để người chơi sở hữu bất kể phiên bản nào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Pokemon Scarlet & Violet sẽ nhận được sự kiện Tera Raid mới

Theo trang web chính thức của Pokemon, người hâm mộ Pokemon Scarlet & Violet có thể mong đợi sự kiện Tera Raid mới này sẽ bắt đầu vào Thứ Năm, ngày 15 tháng 2 năm 2024, lúc 4 giờ chiều theo giờ PST. Sự kiện này sẽ diễn ra cho đến Chủ Nhật, ngày 18 tháng 2 năm 2024, lúc 3:59 chiều theo giờ Thái Bình Dương.

Trong sự kiện này, Pokemon Stonjourner, Eiscue, Armarouge và Ceruledge độc ​​quyền của phiên bản sẽ xuất hiện dưới dạng Tera Raids 3-5 sao trong cả hai phiên bản Scarlet & Violet.

Ngoài ra, những Pokemon này sẽ có Loại Ấn tượng ngẫu nhiên, nghĩa là người huấn luyện sẽ phải cảnh giác và thay đổi Pokemon đối tác đã chọn của họ khi đối phó với chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi muốn tham gia sự kiện chỉ cần đảm bảo bản sao trò chơi của họ được cập nhật phiên bản mới nhất của Poke Portal News trước khi sự kiện bắt đầu.

Để làm đươc như vậy, hãy tuân theo những bước sau:

  1. Lựa chọn Cổng Poke từ menu X, sau đó Quà tặng bí ẩn.
  2. Tiếp theo, chọn Kiểm tra tin tức về cổng thông tin Poké.
  3. Sau khi cập nhật, các tinh thể Tera Raid mới có Pokemon độc quyền trong phiên bản sẽ xuất hiện!

Sự kiện Tera Raid lấy phiên bản độc quyền này sẽ diễn ra sau sự kiện Luvdisc Tera Raid diễn ra vào dịp Lễ tình nhân.

Mặc dù Tera Raids 3-5 sao sẽ không đặt ra quá nhiều thách thức đối với những người chơi kỳ cựu, nhưng những sự kiện này sẽ là cơ hội tuyệt vời để thu thập một số Pokemon thường là phiên bản độc quyền và kiếm một số phần thưởng đơn giản khi hoàn thành các trận chiến Tera Raid.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *