Pokemon Scarlet \u0026 Violet ẩn \u0026 tìm kiếm trò chơi đổi lấy tính năng Synchro trong DLC

Người chơi Pokemon Scarlet & Violet đang giới thiệu một trò chơi nhiều người chơi tuyệt vời do người hâm mộ tạo ra, trong đó trò trốn tìm được chơi với một người cải trang thành Pokemon hoang dã.

Indigo Disk DLC dành cho Pokemon Scarlet & Violet giới thiệu tính năng Synchro Machine, cho phép người chơi biến thành một trong những Pokemon trong đội của mình. Sau đó, chúng có thể chạy xung quanh như một trong những Pokemon của mình, bay hoặc bơi nếu có những khả năng đó.

Tuy nhiên, Máy Đồng bộ có những hạn chế. Nó chỉ hoạt động trong Terrarium tại The Blueberry Academy, vì vậy bạn không thể khám phá tất cả các khu vực của Gen 9. Các hoạt động bạn có thể làm khi biến thành Pokemon chỉ giới hạn ở việc chạy xung quanh và đánh bại Pokemon hoang dã.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi nhiều người hâm mộ gọi Synchro Machine là thứ đáng quên, một số người lại sử dụng nó để phát huy hết tác dụng trong các trò chơi nhiều người chơi thông qua tính năng Pokemon Scarlet & Union Circle Violet, cho phép mọi người cùng nhau khám phá Paldea.

Synchro Hide & Seek là một trò chơi nhiều người chơi Pokemon tuyệt vời

Một video mới trên Kênh YouTube của Shiny Catherine cho thấy một loại nhiều người chơi Pokemon Scarlet & Violet có tên là Pokemon Synchro Hide & Seek, sử dụng đầy đủ tính năng Synchro Machine để ẩn náu khỏi những người chơi khác.

Ở chế độ này, người chơi sử dụng Synchro Machine để biến thành Pokemon rồi ẩn náu ở thế giới bên ngoài, chỉ cho người tìm kiếm biết họ đang ở Quần xã nào. Người tìm kiếm có thể tìm thấy chúng trong số các Pokemon hoang dã.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi và bạn bè của tôi cũng làm điều này! Chúng tôi có hệ thống tính điểm dựa trên mức độ lớn/hiếm/rõ ràng của Pokémon. Pokémon yêu thích của tôi để ẩn náu giống như Roaming Gimmighoul vì nó quá nhỏ”, một người dùng nhận xét, trong khi một người khác nói: “Khi DLC này ra mắt, tôi và bạn bè của tôi đã làm điều này và nó rất thú vị.”

Thật kỳ lạ, điều này gợi nhớ đến chế độ nhiều người chơi Assassin’s Creed cũ, nơi người chơi phải hòa nhập với mọi người và không tỏ ra nghi ngờ. Những người trốn tránh có trách nhiệm thể hiện mình là Pokemon hoang dã NPC vô tâm để tránh bị nghi ngờ nếu bị phát hiện.

Có liên quan:

28 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thương hiệu Pokemon nổi tiếng với các chế độ chiến đấu và giao dịch nhiều người chơi, nhưng trò chơi trốn tìm này cho thấy một số điều bình thường và thú vị mà bạn có thể làm khi khám phá Học viện Blueberry trong khi tìm hiểu kỹ hơn về động vật hoang dã địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *