Pokemon Scarlet \u0026 Việc thiếu tín hiệu Violet Flashing gây rắc rối cho người chơi mù màu

Pokemon Scarlet & Violet không bao gồm tính năng được nhiều người yêu thích từ Pokemon Legends Arceus và đó là một vấn đề. Việc thiếu bất kỳ tín hiệu âm thanh hoặc VFX nào để hiển thị Pokemon sáng bóng trên thế giới là một vấn đề lớn đối với những người chơi mù màu.

Pokemon Scarlet & Violet gần đây đã tổ chức lễ phát hành DLC đầu tiên của họ với Teal Mask. Với bản phát hành đó, một số lượng lớn Quái vật bỏ túi quay trở lại đã thuộc danh hiệu Thế hệ 9.

Pokemon mới có nghĩa là một tập hợp các biến thể Shiny siêu hiếm mới để người chơi săn lùng. Đối với những người chưa quen, Pokemon sáng bóng là phiên bản của Pokemon khó nắm bắt với cách phối màu thay thế cho các phiên bản phổ biến hơn của chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuộc săn Shiny là một hoạt động theo đuổi cuối game phổ biến dành cho những người hâm mộ Pokemon. Thật không may, đối với một số người chơi, sở thích này đã trở nên khó khăn hơn. Người dùng Reddit u/ViolaCat94 đã mở ra về những thay đổi đối với Pokemon Scalt & Violet đã ảnh hưởng đến họ như những người chơi mù màu như thế nào.

Câu hỏi nghiêm túc về âm thanh của chiếc chuông sáng bóng đã biến mất.
byu/ViolaCat94 trong PokemonScarletViolet

Trong khi các trò chơi Pokemon khác có những thứ như ánh sáng lấp lánh và tiếng chuông có thể nghe được để biểu thị sự hiện diện của Pokemon sáng bóng thì Scarlet & Violet thì không. Pokemon sáng bóng xuất hiện trong bảng màu thay thế của chúng trong thế giới trò chơi nhưng điều đó ít hữu ích hơn đối với những người chơi mắc một số loại mù màu nhất định.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

u/ViolaCat94 giải thích: “Không có ánh sáng lấp lánh hoặc chuông ở thế giới thượng lưu có nghĩa là tôi có thể đã bỏ lỡ một số ánh sáng lấp lánh mù màu”. Sự hiện diện của những tính năng này trong Pokemon Legends Arceus đã khiến họ đặt câu hỏi tại sao chúng lại bị xóa.

Một số Pokemon sáng bóng nhất định trông khác rất nhiều so với các Pokemon tiêu chuẩn của chúng như Dragonite xanh hoặc Charizard đen. Tuy nhiên, những loại khác có sự khác biệt không đáng kể và khó phân biệt với các biến thể không bóng của chúng.

Một người dùng giải thích: “Tôi có thể nhìn thấy các màu sắc và có rất nhiều màu sắc mà tôi không thể phân biệt được, đặc biệt là khi thời tiết thay đổi”. “Tôi nghĩ đây thực sự là một thiết kế tồi – săn bắn sáng bóng là một trong những hoạt động chính ở cuối trò chơi và tôi sẽ chơi trò chơi này nhiều hơn nếu nó dễ tiếp cận hơn”, một người dùng mù màu khác trả lời.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Niantic

Có thể khó nhận ra sự khác biệt giữa Frigibax tiêu chuẩn và Shiny trong tuyết.

Nhiều người chơi bày tỏ mong muốn Gamefreak sẽ vá các chỉ số cho Shiny Pokemon vào Pokemon Scarlet & Violet. Không có lời giải thích chính thức nào từ các nhà phát triển tại sao họ chọn không đưa nó vào.

Đối với những người chơi gặp khó khăn với việc săn Shiny, Pokemon Scarlet & Violet có nhiều hoạt động cuối trò chơi khác, bao gồm cả Trận chiến Tera Raid nổi tiếng. Chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn để chuẩn bị cho bạn và nhóm Tera Raid của bạn bên dưới.

Cách nhận Điểm trong Pokemon Scarlet & Violet | Pokemon Scarlet & Violet có tương thích với Pokemon Home không? | Mở khóa Impression Raid 5 & 6 sao trong Pokemon Scarlet & Violet | Cách mở khóa vỏ Rotom Phone trong Scarlet & Violet | Làm thế nào để có được tất cả sự khởi đầu trong Pokemon Scarlet & Violet | Làm thế nào để có được Sprigatito, Floragato & Meowscarada | Cách nhận Fuecoco, Crocalor & Skeledirge | Cách nhận Quaxly, Quaxwell & Quaquaval | Cách thay quần áo trong Scarlet & Violet | Cách hợp tác với bạn bè trong Scarlet & Violet | Tất cả các dạng Sáng bóng trong Scarlet & Violet | Công thức bánh sandwich trong Pokemon Scarlet & Violet | Hướng dẫn nhân giống trứng Pokemon Scarlet & Violet | Cách nhận được kẹo hiếm trong Scarlet & Violet

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *