Pokemon Scarlet \u0026 Trục trặc màu tím tạo ra một vật cố định vô hình

Trục trặc Pokemon Scarlet & Violet có khả năng khiến Koraidon và Miraidon trở nên vô hình khi chúng ở dạng mô tô.

Pokemon Scarlet & Violet nổi tiếng với những trục trặc, đặc biệt là những trục trặc xảy ra khi khám phá. Khu vực Paldea đôi khi có cảm giác như được giữ chặt với nhau bằng băng dính, vì rất dễ trượt ra khỏi giới hạn hoặc gây ra những điều kỳ lạ xảy ra với Pokemon hoang dã.

Nhiều lỗi Pokemon Scarlet & Violet khác nhau có thể gây khó chịu nhưng chúng thường không ảnh hưởng đến lối chơi của bạn. Nhiều vấn đề về hiệu suất hơn khiến bạn mất trải nghiệm vì trục trặc hiếm khi xảy ra hơn tình trạng chậm hoặc cửa sổ bật lên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một bản vá mới đã được phát hành cho Pokemon Scarlet & Violet, nhưng bản vá đó chủ yếu tập trung vào các vấn đề được giới thiệu trong DLC. Vẫn còn nhiều vấn đề với trò chơi, được tiết lộ bởi một trục trặc mới vui nhộn khiến thú cưỡi trở nên vô hình.

Lỗi Pokemon Scarlet & Violet tạo ra các chuyến đi vô hình

Một người dùng trên Pokemon Scarlet & Violet Reddit đã tải lên một video về một lỗi khác của Pokemon Scarlet & Violet. Lần này, nó khiến Miraidon trở nên vô hình khi họ lái nó, khiến nhân vật chính trông như đang bay trong không trung.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này làm tôi mất nó.
byu/MetalFlute trong PokemonScarletViolet

Không mất nhiều thời gian để những người dùng khác trên mạng so sánh hình ảnh với một loài lưỡng cư hưng cảm nào đó từ thời kỳ đen tối của Internet. “Gợi ý Axel F,” một người dùng viết, trong khi một người khác thốt ra từ xấu xa “Ding ding”.

Đây dường như là một vấn đề phổ biến với trò chơi. “Tôi đã gặp chuyện này từ lâu (trước khi dlc được công bố), nó xảy ra sau khi tôi chết đuối vì Miraidon bị mắc kẹt dưới nước,” một người dùng nói, trong khi một người khác viết, “Trò chơi của tôi cũng vậy luôn.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cơ chế cưỡi ngựa trong Pokemon Scarlet & Violet là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề, đặc biệt là khi bị cắt hoặc rơi vĩnh viễn. Ngoài ra còn có một lỗi cưỡi ngựa kéo dài tứ chi của nhân vật chính đến mức khủng khiếp, khiến trò chơi trông giống như Junji Ito đã thiết kế ra nó.

Game Gen 9 đã ra mắt được hơn một năm và người hâm mộ bắt đầu chấp nhận rằng nhiều lỗi trong số này sẽ không thể sửa được. Điều này có thể là do sự cố phần cứng và người kế nhiệm huyền thoại của Switch có thể giải quyết được mọi thứ, nhưng không ai nín thở.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *