Pokemon Scarlet \u0026 Trainer Violet tung chiêu OHKO ấn tượng lên Hisuian Deciduaye 7 sao

Một huấn luyện viên Pokemon Scarlet & Violet đã thực hiện một đòn OHKO điên cuồng chống lại Hisuian Deciduye 7 sao bằng cách sử dụng Paldean Tauros.

Sự kiện đột kích Hisuian Decidueye 7 sao của Pokemon Scarlet & Violet đã bắt đầu và các huấn luyện viên đang háo hức phá hủy Loại Cỏ/Chiến đấu tuyệt vời này và thêm nó vào đội của họ.

Tuy nhiên, giống như hầu hết các Raid 7 sao, người chơi sẽ không thể đơn giản chiến đấu với bất kỳ Pokemon cũ nào và đánh bại Decidueye. Nếu người hâm mộ cần một chút trợ giúp, chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn Đột kích dễ làm theo cho Hisuian Deciduaye.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những huấn luyện viên đã chuẩn bị cho các cuộc đột kích sớm có thể hạ gục mối đe dọa lớn này chỉ trong một đòn, giống như huấn luyện viên này, người đã hạ gục Hisuian Decidueye ở lượt một bằng cách sử dụng Paldean Tauros.

Huấn luyện viên Pokemon Scarlet & Violet one shot Hisuian Decidueye 7 sao

Một chiến lược ấn tượng đến từ một người chơi trên subreddit Pokemon Scarlet & Violet với tên người dùng Nommable123.

Họ đính kèm một đoạn video cho thấy họ đã đạt được thành tích ấn tượng như thế nào. Đầu tiên, huấn luyện viên và đồng đội của họ sử dụng Blaze Breed Paldean Tauros làm kẻ tấn công chính cùng với Torkoal, Meowscarada và Umbreon.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Paldean Tauros nắm giữ Dải Lựa chọn với Khả năng Điểm Tức giận, đây chính là chìa khóa dẫn đến chiến thắng này.

Vòng 1 OHKO vs Decidueye vô song
byu/Nommable123 trong PokemonScarletViolet

Đối với đồng đội, Torkoal sử dụng Focus Sash với Power Drought, Meowscarada cũng giữ Focus Sash và có Overgrow, trong khi Umbreon giữ Zoom Lens với Power Inner Focus.

Đầu tiên, Torkoal sử dụng Bàn tay trợ giúp lên Tauros trong khi Umbreon sử dụng Screech để hạ thấp Phòng thủ của Decidueye.

Tiếp theo, Meowscarada sử dụng Flower Trick lên Paldean Tauros để đảm bảo có một đòn đánh kích hoạt Điểm Giận Dữ. Điều này mang lại cho Tauros thêm 6 đòn tấn công, dẫn đến KO một đòn sau khi Tauros sử dụng Flare Blitz.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một điều đáng nói nữa là Pokemon này được xây dựng với những chỉ số tốt nhất ở cấp độ cao nhất nên nó sẽ đóng một vai trò quan trọng khi người hâm mộ tự mình thử nghiệm chiến lược này.

Đối với một huấn luyện viên có bốn người bạn khác để phối hợp, đây có vẻ là một chiến lược rất tốt để hạ gục Hisuian Decidueye một cách nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *