Pokemon Scarlet \u0026 Trainer Violet tiêu diệt Hisuian Typhlosion 7 sao bằng Magikarp

Một huấn luyện viên Pokemon Scarlet & Violet đã một lần nữa sử dụng Magikarp để hạ gục mục tiêu Tera Raid 7 sao—lần này là Hisuian Typhlosion.

Pokemon Scarlet & Violet đang tổ chức một sự kiện Tera Raid 7 sao khác có Pokemon khởi đầu từ các trò chơi trước đây. Lần này, các huấn luyện viên có thể đối mặt với Hisuian Typhlosion từ Pokemon Legends: Arceus.

Giống như các cuộc đột kích 7 sao trước đây, Hisuian Typhlosion không phải trò đùa. Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản một số huấn luyện viên thông minh hạ gục các loại Lửa/Ma mạnh mẽ bằng một số chiến lược ấn tượng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này được nhấn mạnh bởi một huấn luyện viên đã đánh bại Hisuian Typhlosion chỉ trong một đòn bằng cách sử dụng Pokemon yếu nhất của Gen 1: Magikarp.

Huấn luyện viên Pokemon Scarlet & Violet đạt điểm OHKO với Magikarp

Một bài đăng trên subreddit Pokemon Scarlet & Violet từ một người dùng có tên Nommable123 cho thấy phương pháp họ đã sử dụng để loại bỏ Hisuian Typhlosion.

Ngoài Magikarp cầm Chosen Band với Khả năng lắc, các huấn luyện viên khác trong đội còn sử dụng Kommo-o cầm Liechi Berry với Bulletproof, Annihilape với Wide Lens và Medicham cầm Kasib Berry với Pure Power.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để bắt đầu mọi thứ, Medicham sử dụng Màn hình ánh sáng để giữ cho nhóm sống sót. Tiếp theo, Kommo-o sử dụng Fling trên Magikarp để kích hoạt Rattled nhằm tăng Tốc độ và Tấn công của nó lên một cấp. Sau đó, Kommo-o biểu diễn Vũ điệu mưa.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Magikarp OHKOs vs Typhlosion the Unrivaled
byu/Nommable123 trong PokemonScarletViolet

Khi Raid Dance có hiệu lực, Annihilape sau đó sử dụng Swagger lên Magikarp hai lần để nâng cao Sức tấn công của mình, sau đó sử dụng Screech lên Magikarp và Typhlosion. Screech sẽ hạ thấp Phòng thủ của Magikarp cho đến khi Vuốt Sai khiến anh ta rơi vào tình trạng nguy kịch.

Có liên quan:

11 skin CS2 & CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tiếp theo, Magikarp sử dụng Cổ vũ phòng thủ và sau đó là hai Cổ vũ chữa lành để có khả năng sống sót và chữa khỏi sự bối rối của mình.

Cuối cùng, Medicham sử dụng Bàn tay trợ giúp và Hoán đổi kỹ năng trên Magikarp để cấp Sức mạnh thuần túy, sau đó sử dụng Attack Cheer. Kommo-o sau đó sử dụng Screech trên Typhlosion Hai lần để giảm Phòng thủ của nó, sau đó Vuốt Sai trên Magikarp.

Khi mọi sự chuẩn bị đã hoàn tất, Magikarp sử dụng Flail để hạ gục Hisuian Typhlosion 7 sao chỉ trong một đòn.

Vì huấn luyện viên này đã đánh bại Hisuian Deciduye và Typhlosion bằng Magikarp nên tất cả những gì còn lại chỉ là Hisuian Samurott, và người khởi xướng Legends: Arceus đều đã bị đánh bại bởi cá thả Gen 1.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *