Pokemon Scarlet \u0026 Trainer Violet thích truyện ngắn mới có Nemona

Các huấn luyện viên Pokemon Scarlet & Violet đã rất ngạc nhiên trước truyện ngắn chính thức lấy bối cảnh ở Paldea, xoay quanh Nemona và nhân vật nữ chính.

Pokemon Scarlet & Violet giới thiệu một số nhân vật mới cho thế giới Pokemon, bao gồm các huấn luyện viên như Arven, Penny và Nemona, những người khao khát chiến đấu.

Cả ba đều đóng vai trò quan trọng trong mỗi mạch truyện chính của trò chơi, trong đó những người tập trung vào chiến đấu và trở thành nhà vô địch sẽ gặp Nemona một chút trong cuộc hành trình của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, The Pokemon Company đã phát hành một truyện ngắn chính thức tập trung vào Nemona và nhân vật nữ chính của trò chơi, và người hâm mộ đang yêu thích bối cảnh bổ sung mà những nhân vật đối thủ này mang lại.

Người hâm mộ Pokemon Scarlet & Violet yêu thích truyện ngắn mới

Truyện ngắn được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 11 năm 2023 và được viết bởi tác giả người Nhật Ayano Takeda.

Takeda được biết đến nhiều nhất với tư cách là tác giả của Sound! Bộ truyện Euphonium được hãng phim hoạt hình nổi tiếng Kyoto Animation chuyển thể thành anime.

Bản thân cuốn tiểu thuyết xoay quanh nhân vật chính Juliana và mong muốn trở thành một huấn luyện viên giỏi hơn của cô. Sau khi thua trận với Larry tại Phòng tập Huy chương, anh mất tự tin.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nemona bước vào để cổ vũ Juliana sau trận thua của cô và thúc giục cô tái đấu với Larry. Xuyên suốt câu chuyện, hai huấn luyện viên đều khẳng định mình là đối thủ của nhau.

Truyện ngắn SV chính thức mới
byu/ruclin trong PokemonScarletViolet

Người hâm mộ Pokemon trên mạng xã hội đã bắt gặp câu chuyện ngắn này được người hâm mộ dịch tạm sang tiếng Anh. Ngoài câu chuyện, cuốn tiểu thuyết còn có tác phẩm nghệ thuật của Nemona và nhân vật chính được minh họa đẹp mắt.

“Nemona là chất dopamine thẳng vào tâm hồn”, một người hâm mộ nói, trong khi một người khác lưu ý rằng Scarlet & Violet “cuối cùng đã có được sự cạnh tranh thân thiện đó.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số người hâm mộ cũng muốn xem những câu chuyện ngắn tương tự trong tương lai từ một góc nhìn khác. Một huấn luyện viên cho biết: “Sẽ rất thú vị nếu chúng tôi có phiên bản màu tím với Florian và Arven.

Không rõ truyện ngắn này có phải là truyện ngắn hay không, nhưng có vẻ như nhiều người hâm mộ phương Tây thực sự thích thú với cái nhìn mới này về mối quan hệ của Nemona với nhân vật chính Gen 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *