Pokemon Scarlet \u0026 Trainer Violet thất vọng sau khi dành “gần 3 năm” săn Shiny Feebas

Một huấn luyện viên Pokemon Scarlet & Violet tuyên bố họ đã dành tương đương “gần 3 năm” để săn Shiny Feebas mà không gặp may.

Bất kỳ huấn luyện viên Pokemon Scarlet & Violet nào đã từng thử săn Shiny trước đây đều có thể biết rằng dù họ có chuẩn bị trước kỹ lưỡng đến đâu thì tất cả đều phụ thuộc vào may mắn vào cuối ngày.

Đặc biệt là khi nói đến Pokemon vốn dĩ rất hiếm, chẳng hạn như một số dạng nhất định hoặc thậm chí là Pokemon không xuất hiện thường xuyên trên thế giới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, một người hâm mộ đã học được điều này một cách khó khăn sau khi họ tuyên bố đã dành “gần 3 năm” để săn Shiny Feebas trong bản mở rộng Teal Mask DLC.

Huấn luyện viên Pokemon Scarlet & Violet đã dành “năm” săn lùng Shiny Feebas

Một bài đăng trên subreddit Pokemon Scarlet & Violet từ một huấn luyện viên có tên người dùng RC-17 cho biết: “Sự bùng phát Feebas quá hiếm. Không có bệnh dịch hạch trong gần 3 năm.”

Sau đó, họ giải thích rằng họ đã “phát động Dịch hạch hàng ngày trong gần 3 năm mà không có Dịch hạch Feebas, lần này với Water Encounter Power 2 và đứng trên ô vuông bản đồ bên cạnh nơi nó xuất hiện trên thế giới.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ nói rằng mặc dù họ đánh giá cao sự phổ biến của Feebas và giá trị của Milotic, nhưng việc săn Shiny Feebas là điều “vô lý” ở Gen 9.

Sự bùng phát của Feebas quá hiếm. Gần 3 năm không bùng phát
byu/RC-17 trong PokemonScarletViolet

Khi người hâm mộ đặt câu hỏi về cách OP tính toán lượng thời gian tìm kiếm Shiny, họ giải thích rằng họ nhấn nút Home trên Switch trong khi Scarlet & Violet đang mở, sau đó chuyển đến cài đặt Ngày & Giờ.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Từ đó, họ đảm bảo rằng nó được đặt ở chế độ thủ công và khi trò chơi yêu cầu nhập thời gian mới, họ thực sự không thay đổi bất cứ điều gì mà chỉ nhấn nhấn ‘OK’. Quá trình này buộc Outbreak phải thiết lập lại.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bằng cách tính toán xem điều này sẽ diễn ra như thế nào nếu họ đợi Bệnh dịch được thiết lập lại trong thời gian thực, họ đã đi đến con số “gần 3 năm”.

Một số huấn luyện viên gợi ý rằng họ có thể không tìm kiếm Feebas ở những nơi tốt nhất. Mặc dù khó có thể biết được thông tin từ mục Pokedex của Feebas, nhưng loại Nước thực sự sinh ra trong một hang động hẻo lánh bên dưới Crystal Pool.

Mặc dù OP đã đề cập rằng họ không muốn sử dụng phương pháp Masuda vì tốn nhiều thời gian, nhưng một số người hâm mộ khuyên bạn chỉ nên sử dụng phương pháp đó thay vì liên tục thiết lập lại trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Có được mỏ thông qua việc nhân giống, sử dụng phương pháp Masuda và bùa sáng bóng. Một huấn luyện viên cho biết có Feebas sáng bóng trong 287 quả trứng.

Mặc dù việc săn lùng Shiny không bao giờ là dễ dàng, nhưng đôi khi việc theo đuổi dạng Shiny hiếm nhất thực sự có thể làm mất đi sự tỉnh táo của một người – như cuộc săn Shiny Feebas này đã chứng minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *