Pokemon Scarlet \u0026 Trainer Violet quẫn trí sau khi Phòng Gym Huy chương biến mất hoàn toàn

Một huấn luyện viên Pokemon Scarlet & Violet đã quẫn trí sau khi phát hiện ra rằng Treasure Eatery, nơi được coi là phòng tập thể dục huy chương, đã hoàn toàn biến mất.

Mặc dù Pokemon Scarlet & Violet đang trên đà trở thành mục bán chạy nhất trong sê-ri, nhưng nó vẫn là mục chính ít kỹ thuật nhất cho đến nay.

Đặc biệt khi ra mắt, trò chơi đã gặp phải nhiều vấn đề về đồ họa và hiệu suất, cũng như những trục trặc kỳ lạ, từ vô hại đến khó chịu.

Giờ đây, các huấn luyện viên đã phát hiện ra một vấn đề kỳ lạ khiến toàn bộ câu chuyện và các tòa nhà liên quan đến máy móc biến mất hoàn toàn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cửa hàng kho báu của huấn luyện viên Pokemon Scarlet & Violet biến mất

Huấn luyện viên Pokemon người Nhật Scarlet & Violet sử dụng tên người dùng kiseragi_poke đã đăng Một đoạn clip ngắn trên Twitter/X cho thấy sự cố đang diễn ra.

Trong video, nhân vật người chơi đến Trung tâm Pokemon và sau đó quay lại để tìm một tấm bê tông lớn nơi được cho là tòa nhà Treasure Eatery.

Huấn luyện viên lên Koraidon của họ và có thể đi bộ hoàn toàn xung quanh sân ga nơi có nhà thử thách Huy chương Phòng tập thể dục. Tất cả những gì còn lại của tòa nhà là một cánh cửa nổi.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cộng đồng Pokemon thấy trục trặc kỳ lạ này rất buồn cười, nhiều người hâm mộ tự hỏi cuộc chạm trán này sẽ diễn ra như thế nào trong vũ trụ.

“Larry cuối cùng đã nghỉ hưu? Tốt cho anh ấy! Tốt cho anh ấy,” một người hâm mộ cho biết, bình luận về thực tế là Trưởng phòng tập thể dục Huy chương Larry đã hành động không có động lực trong vai trò Trưởng phòng tập thể dục và thành viên của Elite Four.

Thật không may, OP đã xác nhận rằng Treasure Eatery không thể truy cập đầy đủ và cung cấp bằng chứng cho thấy họ không thể đi qua các cánh cửa nổi.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này có nghĩa là họ không còn có thể thay đổi Loại Tera của Pokemon, đây là một cơ chế rất quan trọng trong Trận chiến Tera Raid và lối chơi cạnh tranh.

Với các báo cáo cho thấy bản vá 2.0.2 gần đây đã khiến trò chơi trục trặc hơn nhiều so với bình thường, điều này có thể là do bản cập nhật gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *