Pokemon Scarlet \u0026 Trainer Violet phát hiện ra thủ thuật hữu ích để tìm ra Poltchageist chính hiệu

Các huấn luyện viên Pokemon Scarlet & Violet đã chia sẻ những lời khuyên hữu ích để giúp người hâm mộ có cơ hội chạm trán với dạng Poltchageist thuần túy cực hiếm.

Pokemon Scarlet & Violet’s Teal Mask DLC giới thiệu một Pokemon hội tụ mới dựa trên Sinistea Gen 8. Dạng hội tụ này được gọi là Poltchageist và dựa trên bột trà xanh diêm.

Giống như Sinistea trước đó, Poltchageist có thể được tìm thấy ở hai dạng khác nhau: Dạng không phổ biến và Dạng kiệt tác. Hai dạng này rất khó phân biệt, nhưng dạng Kiệt tác lại càng khó tìm hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, người chơi Scarlet & Violet đã phát hiện ra một thủ thuật hữu ích cho phép người huấn luyện tìm được cuộc gặp gỡ đảm bảo với một Poltchageist chính hiệu. Tuy nhiên, nó cần một số công việc.

Huấn luyện viên Pokemon Scarlet & Violet chia sẻ những lời khuyên hữu ích về Poltchageist Mass Outbreak

Các lời khuyên đến từ một người dùng Twitter tên là SBCoop, người này đã nhận thấy điều gì đó thú vị khi xem luồng từ một người sáng tạo nội dung Đảo ngược.

Theo SBCoop, nếu một huấn luyện viên đã hoàn thành Pokedex nhưng vẫn nhìn thấy dấu chấm hỏi trên bản đồ hiển thị Đợt bùng phát hàng loạt nơi Poltchageist sinh ra ở Kitakami, thì rất có thể đó là một đợt bùng phát thuần túy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, huấn luyện viên cũng có thể thay đổi cài đặt ngày và giờ của Switch để thiết lập lại đợt bùng phát hàng loạt. Điều này buộc bệnh dịch đặc biệt này phải có rất nhiều kiên nhẫn và kiên trì.

Thủ đoạn này không chỉ giới hạn ở Poltchageist và Sinistea. Nó có thể hoạt động với bất kỳ Pokemon nào có nhiều dạng, chẳng hạn như Tatsugiri và Maushold.

Đây cũng là một mẹo hữu ích dành cho những thợ săn Shiny, vì các đợt bùng phát hàng loạt có cơ hội sinh ra Pokemon Shiny cao hơn.

Sử dụng thủ thuật này, người huấn luyện có thể bắt được Poltchageist nguyên bản Shiny cực kỳ hiếm. Để so sánh điều đó, tỷ lệ gặp một cách tự nhiên một Poltchageist sáng bóng thuần túy có thể thấp tới 1 trên 65.536 lần sinh sản.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không cần phải nói, những người hâm mộ có thể tự mình bắt được sẽ có một số quyền khoe khoang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *