Pokemon Scarlet \u0026 Trainer Violet muốn tính năng săn Shiny trở lại trong Indigo Disc DLC

Các huấn luyện viên Pokemon Scarlet & Violet rất muốn thấy một tính năng Shiny Hunt lớn từ Pokemon Legends: Arceus trở lại thông qua Indigo Disk DLC.

Pokemon Scarlet & Violet đã thay đổi cách săn lùng của những người hâm mộ Shiny trong nhiều thập kỷ, nhờ vào việc đưa vào các cuộc chạm trán năng động, nơi quái vật tự do lang thang.

Tuy nhiên, sự thay đổi này không gây ra nhiều khó khăn, vì nhiều huấn luyện viên gặp khó khăn trong việc phát hiện những Pokemon có màu sắc khác nhau này trong tự nhiên—đặc biệt là khi mô hình của chúng còn nhỏ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với việc phát hành Indigo Disk DLC sắp ra mắt, người hâm mộ muốn thấy sự trở lại của hoạt động săn Shiny chất lượng từ Pokemon Legends: Arceus.

Huấn luyện viên Pokemon Scarlet & Violet muốn tính năng QOL của Shiny trở lại

Một bài đăng trên subreddit Pokemon Scarlet & Violet đã thu hút được sự chú ý trong cộng đồng sau khi một huấn luyện viên chỉ trích GameFreak vì đã thêm một vật phẩm Bùa chú mới với bản mở rộng Indigo Disc sẽ phát ra âm thanh khi Shiny ở gần.

OP giải thích lý do đằng sau yêu cầu: “…Chúng tôi có một tính năng chất lượng cuộc sống tuyệt vời trong Arceus và họ đã loại bỏ hoàn toàn nó trong trò chơi tiếp theo.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tính năng mà họ đang đề cập đến là tiếng chuông phát ra trong Pokemon Legends: Arceus khi Pokemon sáng bóng ở gần thế giới. Mặc dù không có chỉ báo trực quan bổ sung nào cùng với âm thanh, nhưng ít nhất người chơi cũng biết Shiny ở gần bất cứ khi nào âm thanh này được phát.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Yêu cầu những người thích chơi game thêm bùa chú phát ra âm thanh khi có Pokémon sáng bóng ở gần.
byu/ScandinAsianJoe trong PokemonScarletViolet

OP cũng lập luận rằng, vì Bùa Gimmering đã được thêm vào trong bản mở rộng Teal Mask nên sẽ không quá xa vời nếu thấy một Bùa khác được thêm vào.

Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự quan tâm đến một số chỉ báo Flash bổ sung, nhờ sự khó khăn trong việc định vị chúng ở Gen 9. “Đồng ý. Đôi mắt 40 tuổi này không còn sáng bóng như 20 năm trước nữa”, một fan bình luận. “PLA rất tốt cho tiếng ồn nhỏ đó.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một số ý kiến ​​cho rằng do cách Scarlet & Violet xử lý Pokemon Spawn, tính năng PLA sẽ không thể hoạt động theo cách tương tự. “Ở Arceus, trạng thái Sáng bóng được kích hoạt khi xuất hiện. Trong Scarlet/Violet, sinh sản nằm trong chính Pokemon.”

Về cơ bản, điều này có nghĩa là vì Pokemon bị tiêu diệt nhanh hơn dựa trên khoảng cách và chuyển động ở Gen 9, nên người huấn luyện có thể tìm thấy Shinies đã biến mất sau khi chuông vang lên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi một số người sẽ thích thú với thử thách độc đáo là săn Shiny với khả năng sinh sản năng động của Scarlet & Violet, thì một chỉ báo Shiny bổ sung dành cho những người huấn luyện khiếm thị hoặc những người chơi ở chế độ cầm tay sẽ được đánh giá rất cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *