Pokemon Scarlet \u0026 Trainer Violet muốn tính năng Gen 3 trở lại trong Indigo Disk DLC

Người hâm mộ Pokemon Scarlet & Violet đang hy vọng được thấy một tính năng lớn từ Thế hệ 3 trở lại trong bản mở rộng Indigo Disk DLC.

Dòng Pokemon đã giới thiệu nhiều tính năng mới qua mỗi Thế hệ, mặc dù nhiều tính năng vẫn chưa quay trở lại từ phần này sang phần tiếp theo.

Ví dụ: Pokemon X & Y đã giới thiệu Mega Evolution vẫn còn ở Gen 6. Mặc dù điều này mang lại cho mỗi Thế hệ trò chơi bản sắc riêng, nhưng đôi khi người hâm mộ muốn thấy tính năng còn thiếu quay trở lại.

Giờ đây, người hâm mộ đang nóng lòng muốn thấy sự trở lại của Căn cứ bí mật kiểu Gen 3 trong Indigo Disk Scarlet & Violet DLC.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Pokemon Scarlet & Violet muốn Căn cứ bí mật trở lại

Một bài đăng trên subreddit Pokemon Scarlet & Violet có tiêu đề “Bỏ lỡ cơ hội với căn cứ bí mật”, đã làm dấy lên cuộc thảo luận trong cộng đồng.

OP giải thích, “Tôi đang suy nghĩ về việc có bao nhiêu cơ hội bị bỏ lỡ mà tôi nghĩ là do không mang lại các căn cứ bí mật kiểu Gen 3” và liệt kê một số lý do tại sao chúng nên quay trở lại trong Gen 9.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Họ lập luận rằng bản đồ Paldea sẽ cung cấp nhiều địa hình để khai thác và tạo ra Căn cứ Bí mật. Ngoài ra, hệ thống trực tuyến của Scarlet & Violet sẽ giúp bạn dễ dàng thêm tính năng trộn bản ghi và khả năng truy cập Căn cứ bí mật khi chơi nhiều người chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bỏ lỡ một căn cứ bí mật?
byu/dehashi trong PokemonScarletViolet

Nhiều người hâm mộ đồng ý rằng đây là một cơ hội bị bỏ lỡ trong Scarlet & Violet, thậm chí còn nói rằng Game Freak có lý do chính đáng để đưa hệ thống phong cách Secret Base vào trò chơi.

Một người chơi cho biết: “Theo đúng nghĩa đen, chúng tôi có một phòng Ký túc xá và KHÔNG có lý do gì để đến đó cả,” một cầu thủ cho biết, thậm chí một số huấn luyện viên còn nói rằng họ quên mất phòng Ký túc xá tồn tại vì họ chưa bao giờ có động cơ để đến thăm nó.

Một số người chơi đang suy đoán rằng các phòng có thể tùy chỉnh sẽ xuất hiện trong Indigo Disk DLC, theo đoạn giới thiệu trước đó. Tất nhiên, Pokemon vẫn chưa xác nhận liệu tính năng này có trong bản mở rộng hay không.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ nhận thấy Pokemon Scarlet & Violet thiếu tùy chọn tùy chỉnh ở một số khu vực. Hy vọng rằng một số loại hệ thống nhà ở có thể tùy chỉnh của người chơi sẽ quay trở lại trong DLC ​​thứ hai của Gen 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *