Pokemon Scarlet \u0026 Trainer Violet “cực kỳ may mắn” với khám phá Shiny khó khăn

Một huấn luyện viên Pokemon Scarlet & Violet đã “rất may mắn” theo nhiều cách sau khi tình cờ gặp được Pokemon Tera hoang dã tình cờ là Shiny.

Pokemon Scarlet & Violet giới thiệu một loạt cơ chế mới cho loạt phim chính, mặc dù một trong những cơ chế nổi bật nhất là hiện tượng Tera.

Mặc dù người huấn luyện có thể tìm thấy Pokemon Tera trong hang ổ Tera Raid, nhưng cũng có thể tìm thấy chúng trong tự nhiên vì chúng được đánh dấu bằng hiệu ứng phát sáng lớn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một huấn luyện viên Pokemon đã gặp một chút may mắn sau khi họ tình cờ gặp được Tera Pawmo hoang dã tình cờ là Shiny và người hâm mộ đã rất ngạc nhiên trước phát hiện này vì nhiều lý do.

Pokemon Scarlet & Violet tìm thấy Ấn tượng sáng bóng hiếm có

Các huấn luyện viên đã thể hiện phát hiện may mắn của mình trong một bài đăng trên subreddit Pokemon Scarlet & Violet có tiêu đề: “Cái gì? Trò chơi này đang đùa tôi à?”

Bên cạnh bài đăng, họ còn đăng kèm một đoạn video dài 30 giây cho thấy họ tình cờ đi vào một hang động. Sau khi vào hang, họ tìm thấy một Tera Pawmo hoang dã bên trong.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lúc đầu, họ dường như phớt lờ Pokemon để lấy TM Item Ball, nhưng họ sẽ thực hiện gấp đôi khi họ nhìn kỹ hơn vào Pawmo.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Sau khi kiểm tra, người huấn luyện phát hiện ra rằng đó là một Shiny hoang dã, khá khó nhìn vì hiệu ứng ánh sáng Tera mà Pokemon hoang dã Tera có.

Cái gì? Trò chơi này đang đùa tôi à?
byu/Odin96086 trong PokemonScarletViolet

Sau khi giao chiến với Pawmo, mối nghi ngờ của họ đã được xác nhận. OP hỏi: “Chà, đầu tiên, tôi không biết hang động này tồn tại cho đến ngày hôm nay, thứ hai, chẳng phải Pokemon Terastilized hoang dã có đầy đủ khả năng ngay cả khi bạn có bùa sáng bóng sao?”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ trong phần bình luận đã xác nhận điều này, với một người chơi nói thêm, “Ừ, Pokemon Tera là một khả năng lớn dù thế nào đi chăng nữa, vì vậy bạn rất may mắn.”

Tuy nhiên, một số người hâm mộ tỏ ra lo ngại sau khi đoạn clip kết thúc đầy bất ngờ. Huấn luyện viên may mắn giải thích: “Tôi có nên tiết kiệm trước không? Có lẽ. tôi có làm không? Tôi đã bắt được nó à? Đúng vậy, trong Quả cầu chữa lành cuối cùng của tôi.”

Rất nhiều huấn luyện viên dựa vào những thứ như Bùa sáng bóng và Bánh mì kẹp sáng bóng để cải thiện vận may của họ khi Shiny đi săn, vì vậy hóa ra những người huấn luyện này thực sự rất may mắn với những phát hiện của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *