Pokemon Scarlet \u0026 Trainer Violet có cuộc chạm trán sáng bóng “căng thẳng” bên rìa vách đá

Một huấn luyện viên Pokemon Scarlet & Violet đã có cuộc chạm trán Shiny dữ dội ở Khu vực Zero nhờ một vách đá và một số Iron Valiant ngoan cường.

Khi các huấn luyện viên Pokemon Scarlet & Violet hoàn thành câu chuyện chính, một trong nhiều hoạt động mà người hâm mộ có xu hướng theo đuổi là săn lùng Shiny.

Sự hiếm hoi vốn có của việc tìm thấy Shiny trong tự nhiên khiến việc săn Shiny trở nên thú vị. Điều này cũng có nghĩa là có thể gần như choáng ngợp khi nhìn thấy Pokemon sáng bóng ở xa trong Gen 9 và đuổi theo nó với hy vọng gặp được nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một huấn luyện viên sẽ được trực tiếp trải nghiệm cảm giác hồi hộp này sau khi họ chạm trán với hai dũng sĩ sắt sáng bóng đậu bấp bênh trên rìa vách đá ở Khu vực số 0.

Fan Pokemon Scarlet & Violet có cuộc gặp gỡ đau lòng Shiny

Một huấn luyện viên đã đăng một đoạn clip trên subreddit Pokemon Scarlet & Violet có tiêu đề: “Có thể nói là tôi đã thay đổi địa điểm săn bắn sau vụ này”, nơi họ chia sẻ khám phá thú vị của Shiny.

Đoạn video được OP mô tả là “căng thẳng thần kinh” cho thấy người chơi ở sâu trong Khu vực Zero đối mặt với một vách đá nhỏ chứa một nhóm Iron Valiants.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ở phía xa, người huấn luyện có thể nhìn thấy không chỉ một mà là hai Dũng Sĩ Sắt Sáng Bóng đang sinh sản trên vách đá. Háo hức muốn bắt cả hai, những người huấn luyện nhảy khỏi bục của họ với Miraidon để truy đuổi.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Có thể nói rằng sau chuyện này tôi đã thay đổi địa điểm săn bắn…
byu/OpaquePizza trong PokemonScarletViolet

Thật không may, nỗ lực chiến đấu với một trong những Shinies của họ bị chặn lại bởi một Iron Valiant tiêu chuẩn, người đưa họ xuống sâu hơn một vách đá dựng đứng.

Khi người huấn luyện loạng choạng leo lên trở lại, họ bỏ chạy và thử lại, nhưng vô tình tham gia vào một trận chiến với chính Iron Valiant đã cản trở nỗ lực của họ nhằm vào Shiny.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

May mắn thay, OP đã xác nhận trong phần bình luận rằng họ có thể bắt được cả Pokemon Shiny, nhưng nhiều người hâm mộ vẫn cảm thấy lo lắng qua đoạn clip.

“Wooow…bạn thực sự có thể CẢM NHẬN sự tuyệt vọng ở bất kỳ bước nào. Chuyện này hơi căng đấy haha
Thật tốt là bạn đã có được cả hai,” một người hâm mộ nói.

Những người hâm mộ khác nhận thấy việc săn Shiny ở một số nơi nhất định trong Khu vực Zero khó khăn như thế nào. “Ý tưởng săn Violet Paradoxes ở đây khiến tôi khó chịu. Tôi đã làm Iron Hands nhưng cảm thấy mình có thể DỄ DÀNG bỏ lỡ phần còn lại.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những tình huống như thế này chỉ cho thấy việc săn Shiny trong Pokemon Scarlet & Violet không bao giờ là nhàm chán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *