Pokemon Scarlet \u0026 Trainer Violet ăn mừng sự may mắn điên cuồng bằng Shiny rất hiếm

Một người chơi Pokemon Scarlet & Violet đã bất chấp mọi khó khăn bằng cách nhận được Shiny Dudunsparce ở dạng Tri-Segment.

Được giới thiệu trong trò chơi Thế hệ 9, Dudunsparce là sự tiến hóa của Pokemon Dunsparce loại Thường. Người chơi phải thăng cấp cho Dunsparce khi biết Hyper Drill để thêm Dudunsparce vào Pokedex của họ.

Dudunsparce có thể sử dụng Dạng hai phân đoạn hoặc Dạng ba phân đoạn, với cơ hội sau là 1 trên 100.

Thật không thể tin được, một huấn luyện viên Pokemon Scarlet & Violet đã không chỉ có được Dudunsparce dạng Tri-Segmented mà còn có cả Shiny.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Huấn luyện viên Pokemon Scarlet & Violet không thể tin được Shiny đáng kinh ngạc

Một người dùng Reddit đã ăn mừng thành tích Shiny của họ bằng cách đăng nó lên subreddit Pokemon Scarlet & Violet. “Tôi hẳn phải rất may mắn”, OP viết cùng với loạt hình ảnh mô tả các dạng ba phân đoạn sáng bóng của Dudunsparce.

Chắc hẳn tôi phải rất may mắn!!!
byu/BraumDaRum trong PokemonScarletViolet

Các huấn luyện viên tiết lộ rằng họ đã tìm thấy một Pokemon trong hang động Núi Oni khi đang cố gắng tìm một Feebas sáng bóng có thể có Bùa sáng bóng đầy đủ. Shiny Dudunsparce nhỏ hơn bình thường một chút và không có dấu vết.

Tác giả bài đăng viết: “Tôi chỉ đang loanh quanh trong một hồ bơi trong hang động, cố gắng lọc ra những Feebas sáng bóng, không có những chiếc bánh mì sáng bóng, với khả năng có được sự quyến rũ hoàn toàn sáng bóng”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Vật sáng bóng đầu tiên xuất hiện là Cleffa. Sau đó, người đẹp đuôi khoan này xuất hiện khoảng năm phút sau. Tất nhiên tôi sử dụng Quick Ball trên cả hai. Bạn không bao giờ biết. Thành thật mà nói, tôi đang cố gắng để có được ba đoạn thông qua việc lai tạo với giống ngoại, dù có sáng bóng hay không. Thật sự rất khó chịu khi làm ngược lại.”

Các huấn luyện viên Pokemon Scarlet & Violet phản ứng với vẻ hoài nghi, một số người nói rằng họ đã cố gắng tìm kiếm sinh vật cực kỳ quý hiếm này tới 300 lần.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Cái tên Cheesecake vì nó trông giống như bánh pho mát dâu tây”, một người chơi gợi ý.

Hãy xem phạm vi đưa tin về Pokemon của chúng tôi để biết thêm những thông tin bắt được Shiny khó tin và những lời khuyên hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *