Pokemon Scarlet \u0026 Sự xáo trộn “rùng rợn” của Violet làm thay đổi học viện

Trục trặc mới của Pokemon Scarlet & Violet đã gây ra hậu quả đáng tiếc là làm thay đổi toàn bộ học viện một cách đáng sợ, giống như những lỗi trong loạt phim đã được biết đến.

Pokemon Scarlet & Violet sử dụng trường học làm địa điểm trung tâm kết nối các nhân vật ở vùng Paldea với nhau. Pokemon Scarlet có Học viện Naranja và Pokemon Violet có Học viện Uva, với Học viện Blueberry có trong The Indigo Disk DLC.

Mặc dù người chơi có thể dành thời gian trong Học viện của mình, nhưng điều đó không quan trọng đối với cơ chế trò chơi như trong Persona 5. Người chơi có thể tự do rời khỏi lớp học và bước ra thế giới nhanh nhất có thể, chỉ quay lại vì lý do cốt truyện bắt buộc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi đã có lý do chính đáng để không quay lại Học viện, vì đây là phần trung tâm trong cốt truyện của Team Star, với một số trận chiến quan trọng diễn ra ở đó. Điều này là do một sự xáo trộn đáng sợ ảnh hưởng đến diện mạo của ngôi trường.

Sự can thiệp của Pokemon Scarlet & Violet khiến học viện biến mất

Một người dùng trên Pokemon Scarlet & Violet Reddit đã đăng một bức ảnh về một trục trặc kỳ lạ xảy ra trong cốt truyện của Team Star, khiến toàn bộ Học viện trở nên vô hình, ngoại trừ cửa sổ, cửa ra vào và một số đồ đạc.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này đã xảy ra với người khác chưa?? (Cũng tiết lộ nội dung về ngôi sao của đội)
byu/Durian_D trong PokemonScarletViolet

Pokemon Scarlet & Violet nổi tiếng về các vấn đề kỹ thuật, vì vậy việc xuất hiện những trục trặc ở mức độ này không có gì đáng ngạc nhiên.

Vấn đề kỹ thuật cũng giải thích vì sao bên trong ngôi trường trông cằn cỗi đến vậy khi các bức tường bong tróc. Thông thường, các nhà phát triển sẽ sử dụng các thủ thuật chớp nhoáng hoặc mô hình nhân vật bị che khuất một phần để làm cho các tòa nhà trông ấn tượng hơn hiện tại, nhưng Academy không có nhiều hoạt động ẩn giấu.

Nguyên nhân của lỗi Pokemon Scarlet & Violet đáng sợ này vẫn chưa được tiết lộ và rất có thể nó chỉ xảy ra một lần. Nó chỉ cho thấy rằng loạt game Pokemon vẫn có thể thu hút người hâm mộ bằng những trục trặc kỳ lạ, giống như kể từ những ngày MissingNo trong Pokemon Red & Blue.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *