Pokemon Scarlet \u0026 Người hâm mộ Violet thua Shiny Hawlucha theo phong cách vui nhộn

Một huấn luyện viên Pokemon Scarlet & Violet giới thiệu một cuộc gặp gỡ vui nhộn khi cuối cùng họ đánh mất Shiny Hawlucha hoang dã nhờ vào sự may mắn thuần túy.

Đối với nhiều người huấn luyện Pokemon Scarlet & Violet khó tính, không có gì có thể đánh bại được cảm giác hồi hộp khi tìm thấy Pokemon sáng bóng hoang dã khi đi lang thang quanh Paldea.

Chủ yếu nhờ vào tính chất chạm trán ngoài thế giới của trò chơi, việc phát hiện một Shiny ở xa và chạy đua để bắt nó có thể mang lại cảm giác hồi hộp hơn là bất ngờ khi gặp một Shiny trong các tựa game cũ hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, không phải mọi cuộc chạm trán Pokemon Shiny đều diễn ra theo đúng kế hoạch như một người hâm mộ đã thể hiện trong trận chiến vui nhộn với Shiny Hawlucha.

Người huấn luyện Pokemon Scarlet & Violet đã bỏ lỡ Shiny Hawlucha

Một người dùng Reddit có tên Kumorrii đã đăng một bài đăng trên subreddit Pokemon Scarlet & Violet với tiêu đề: “Tôi không thể ngừng cười”.

Họ đính kèm một đoạn video ngắn vào bài đăng của mình cho thấy họ gặp một con Hawlucha hoang dã. Các huấn luyện viên đã sẵn sàng vì điều đầu tiên họ làm là sử dụng Vuốt Sai với Gallade của họ để hạ nó xuống còn 1 HP.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với những ai có thể chưa biết thì điều này giúp việc bắt Pokemon với tỷ lệ bắt cao dễ dàng hơn. Thật không may, huấn luyện viên đã không chuẩn bị cho những gì Hawlucha sẽ làm tiếp theo.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Tôi không thể không cười
byu/Kumorrii trong PokemonScarletViolet

Chỉ với 1 HP, Shiny Hawlucha sử dụng chiêu thức High Jump Kick, đòn này trượt và tự hạ gục. High Jump Kick là chiêu thức có sức mạnh 130 với độ chính xác 90% nhưng nếu trượt sẽ gây sát thương cho người sử dụng. Điều này có nghĩa là Shiny đã đạt được 10% không may mắn khiến anh ta bất tỉnh.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngay lập tức, trong phần bình luận, người hâm mộ đã đặt ra câu hỏi bức xúc nhất: “Anh cứu trước phải không?” Mặc dù OP không trực tiếp xác nhận hay phủ nhận nhưng những bình luận họ để lại cho thấy Shiny đã biến mất vĩnh viễn. “Haha về điều đó…” họ trả lời.

Trong khi nhiều huấn luyện viên khuyên người chơi nên dẫn đầu bằng Quick Ball hoặc sử dụng Thôi miên trước, những người khác lại chọn cách giải trí cho họ bằng cách chia sẻ những vận rủi khi đi săn Shiny của chính họ.

“Có lẽ tôi cũng sẽ cười trong tình huống này. Nếu hôm nọ Stunky sáng bóng tấn công tôi, hãy quên rằng họ có thể làm điều đó,” một người chơi nói.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người hâm mộ khác đã hào phóng đề nghị đổi OP lấy Shiny Hawlucha dự phòng để bù đắp cho sự mất mát của họ.

Bất chấp cuộc gặp gỡ khắc nghiệt nhưng phải thừa nhận là hài hước, nó chỉ cho thấy rằng người ta không bao giờ có thể quá cẩn thận khi săn Pokemon sáng bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *