Pokemon Scarlet \u0026 Người hâm mộ Violet mất niềm tin sau sự chậm trễ của Pokemon Home

Những người hâm mộ Pokemon Scarlet & Violet đã bày tỏ sự thất vọng với việc phát hành GameFreak, The Pokemon Company và Pokemon Home sau sự chậm trễ gần đây.

Người hâm mộ Pokemon Scarlet & Violet đã chờ đợi khá lâu để Pokemon Home cuối cùng cũng bổ sung khả năng tương thích với trò chơi Thế hệ 9 kể từ khi phát hành vào ngày 18 tháng 11 năm 2022.

Vào ngày 18 tháng 5 năm 2023, tài khoản Twitter chính thức của Pokemon đã thông báo rằng Pokemon Home cuối cùng sẽ hỗ trợ chuyển nhượng Scarlet & Violet vào ngày 24 tháng 5 năm 2023. Thật không may, Công ty Pokemon đã chỉnh sửa thông tin này vào ngày hôm sau và xác nhận ngày phát hành vẫn chưa được xác định.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, người hâm mộ đã lên mạng xã hội để bày tỏ sự thất vọng và thất vọng của họ, không chỉ với việc phát hành Pokemon Home mà còn với các nhà phát triển GameFreak và The Pokemon Company nói chung.

Người hâm mộ Pokemon bày tỏ sự thất vọng về sự chậm trễ của Home

Phản ứng từ cộng đồng Pokemon đến từ các nền tảng truyền thông xã hội trên internet, với nhiều phản hồi về Pokemon tweet xác nhận sự chậm trễ.

Người hâm mộ đã trích dẫn một danh sách những sự thất vọng xung quanh Pokemon trong vài tháng qua đã gây ra sự thất vọng của họ. “Tôi sẽ nói, bất cứ ai bảo vệ điều này… Tera Raid cho Walking Wake và Iron Leaves, Raid Tera trước đây cho Great Tusk và Iron Foot, con vít này, và có thể, hơn thế nữa, tôi không thể nêu tên, KHÁC NGOÀI vấn đề trò chơi cơ bản đã.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác chỉ đơn giản đáp lại bằng những phản ứng thể hiện sự mất niềm tin của họ. Những câu như “Vứt nó đi”, “Cái thứ tào lao này sẽ không xuất hiện đâu” và “Thật sự rất buồn” tràn ngập các câu trả lời cho các tweet trì hoãn.

Một số bài đăng trên các subreddits tập trung vào Pokemon cũng đã chia sẻ tin tức, với những người hâm mộ cũng thảo luận về tin tức đó.

Các bản cập nhật cho Pokemon HOME đã bị trì hoãn vô thời hạn. Không có ngày phát hành mới đã được đưa ra. bởi u/yoericfc trong PokemonScarletViolet

“Gamefreak và Công ty Pokemon đang cố gắng hết sức để trở thành những nhà phát triển trò chơi ngu ngốc nhất xung quanh…” một người hâm mộ nói.

Những người chơi khác cho rằng tiếng tăm mà Pokemon mang lại khiến những tình huống như thế này trở nên khó chấp nhận hơn. “Thành thật mà nói, việc bảo vệ họ ngày càng khó khăn hơn vào thời điểm này. Một cuộc đột kích được phát hành với một lỗi đã phá vỡ trò chơi không thể xác định ngày chính xác. Điều đó hoàn toàn không thể chấp nhận được đối với thương hiệu truyền thông lớn nhất thế giới.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với các vấn đề xung quanh cả Pokemon Scarlet & Violet cũng như tựa game di động Pokemon Go, có vẻ như ý kiến ​​​​của cộng đồng về IP có thể đã đạt mức thấp nhất mọi thời đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *