Pokemon Scarlet \u0026 Người chơi Violet yêu thích các trận chiến DLC vì một lý do chính

Teal Mask bao gồm một số trận chiến Pokemon Scarlet và Violet đầy thử thách nhất nhờ một bổ sung đơn giản: tặng vật phẩm cho huấn luyện viên.

Nửa đầu của các DLC Pokemon Scarlet và Violet bổ sung nhiều nội dung mới vào trò chơi, từ Pokemon mới và Pokemon cũ cho đến nội dung cốt truyện và truyền thuyết bổ sung.

Mặc dù The Teal Mask có thể không tạo ra những thay đổi hoặc cải tiến đáng kể đối với các vấn đề đã khiến Scarlet và Violet gây tranh cãi, nhưng ở đây vẫn có rất nhiều điều để người hâm mộ thưởng thức.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong số những điểm nổi bật của DLC là các trận chiến huấn luyện viên của trò chơi, đặc biệt dành cho những người đã hoàn thành ba cốt truyện Scarlet và Violet. Người chơi đã lưu ý rằng các cuộc chiến chống lại trùm cuối và các NPC khác thường khó khăn hơn so với trò chơi cơ bản – và vì một lý do chính.

Công ty Pokemon

Huấn luyện viên DLC Teal Mask sử dụng Pokemon với vật phẩm được giữ

Điều khiến trận chiến của huấn luyện viên The Teal Mask trở nên thú vị hơn nữa là việc huấn luyện viên trong Kitakami thực sự đưa Pokemon cầm vật phẩm vào trận chiến. Điều này khác xa với Paldea, nơi ngay cả Elite Four và Champion cũng không sử dụng vật phẩm giữ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong một số trận chiến, Carmine và Kieran sẽ sử dụng Pokemon với những vật phẩm giúp bù đắp điểm yếu của họ hoặc giúp họ có cơ hội tốt hơn để phản ứng trước những đối thủ mạnh. Ví dụ: Sinistcha của Carmine cầm một quả Occa Berry, giúp giảm một nửa sát thương gây ra bởi một chiêu thức hệ Lửa rất hiệu quả một lần.

Trùm cuối của DLC sử dụng một đội đầy đủ gồm sáu người, trong đó mỗi Pokemon giữ một vật phẩm. Chúng bao gồm Shiftry với Focus Sash, giúp người giữ không bị hạ gục trong một đòn và Dipplin với Thức ăn thừa, giúp phục hồi một số máu mỗi lượt.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra còn có một nhiệm vụ phụ là đánh bại Gia tộc Kitakami Ogre, tộc mà người chơi gọi là “kẻ cứng rắn nhất trong DLC”.

Anh chàng cứng rắn nhất trong DLC
byu/pest máu inPokemonScarletViolet

Nhóm tám huấn luyện viên này trải rộng khắp Kitakami có một đội đạt cấp 70+ và một cơ thể vững chắc. Nhiều Pokemon của họ cũng đang cầm vật phẩm, khiến chúng khó lấy ra hơn nếu bạn chưa sẵn sàng.

Nhìn chung, người hâm mộ coi trùm The Teal Mask và Gia tộc yêu tinh của Kitakami là những điềm báo tốt cho Indigo Disk sắp tới. Như một người hâm mộ đã chỉ ra, Học viện Blueberry được cho là một tổ chức tập trung vào chiến đấu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với nửa sau của DLC hướng đến ngôi trường và The Teal Mask trêu chọc cuộc đối đầu với một trong những học sinh của trường, rất có thể trận chiến tiếp theo mà người chơi phải đối mặt sẽ giống như, nếu không muốn nói là thách thức hơn những gì họ tìm thấy ở Kitakami.

Nếu bạn thích điều này, hãy xem phạm vi bảo hiểm Pokemon khác của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *