Pokemon Scarlet \u0026 Người chơi Violet tìm ra lý do tàn bạo Wild Electrodes hiếm

Một người chơi Pokemon Scarlet & Violet đã rất ngạc nhiên khi tìm thấy Electrode trong tự nhiên và tìm ra lời giải thích khá gay gắt cho sự hiếm có của nó.

Mặc dù Pokemon Scarlet & Violet có những điểm không hoàn hảo, nhưng được chứng kiến ​​cách Pokemon hoạt động trong môi trường sống tự nhiên của chúng là một niềm vui thực sự làm tăng thêm cuộc sống ở vùng Paldea.

Tuy nhiên, giống như trong thế giới thực, thiên nhiên có thể rất tàn khốc. Một người chơi đã học được điều này một cách khó khăn sau khi chạm trán với một Electrode hoang dã đang lang thang ở vùng nông thôn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Wild Electrode có phản ứng bùng nổ khi huấn luyện viên cố gắng tiếp cận anh ta

Người dùng Reddit Notyouraverageghost đã chia sẻ một video về vụ việc. Sau khi chỉ ra rằng họ chưa bao giờ nhìn thấy một Electrode hoang dã trước đây, đoạn clip đưa ra lời giải thích hợp lý về lý do tại sao nó lại hiếm đến vậy.

Khi Điện cực lần đầu tiên nhận thấy người chơi đang đến gần, nó bắt đầu phát sáng và nhấp nháy. Điều này đã thu hút sự chú ý của Meowth gần đó, người đã hỏi chuyện gì đang xảy ra.

Các quả bóng Pokemon tiếp tục phát nổ và video kết thúc.

“Ồ, tôi chưa bao giờ thấy một con điện hoang dã-”
byu/Notyouraverageghost trong PokemonScarletViolet

Nhiều nhà bình luận đặt câu hỏi về số phận của Meowth tội nghiệp, người dường như bị kẹt trong bán kính vụ nổ. Một người dùng nói “Tôi cảm thấy muốn xé xác Meowth đó”, trong khi một người khác chỉ ra rằng “anh ta vẫn còn 8 mạng.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Electrode được biết đến với việc sử dụng các chiêu thức Tự hủy và Nổ, cả hai đều gây sát thương lớn đồng thời hạ gục người dùng. Nhiều mục Pokedex của nó thậm chí còn đề cập rằng nó phát nổ “với rất ít hoặc không có sự khiêu khích” và có biệt danh là “Bombball”.

Đây dường như là lời giải thích rõ ràng nhất cho việc tại sao Điện cực không thường được nhìn thấy trong tự nhiên. Những sinh vật này rõ ràng có xu hướng phát nổ, đặc biệt khi chúng nhìn thấy có người đến gần.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tin tốt là Electrode có lẽ vẫn ổn. Rốt cuộc, Pokemon sử dụng Tự hủy và Nổ có thể hồi phục và nhiều mục Pokedex cho thấy Electrode đôi khi phát nổ cho vui.

Mặt khác, số phận của Meowth có lẽ tốt nhất nên để lại một bí ẩn.

Nếu bạn thích điều này, hãy xem phạm vi bảo hiểm Pokemon khác của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *