Pokemon Scarlet \u0026 Người chơi Violet sử dụng thuật chiêu hồn như một chiến lược cạnh tranh

Một người chơi Pokemon Scarlet & Violet đã thể hiện một chiến lược chiến đấu mang tính cạnh tranh khá khủng khiếp nếu bạn nghĩ về nó quá lâu. Có MAP cho thế giới Pokemon không?

Các cảnh chiến đấu mang tính cạnh tranh của trò chơi điện tử Pokemon có thể là một vấn đề khó giải quyết. Đặc biệt là trong Pokemon Scarlet & Violet. Có khá nhiều hiệu ứng ưu sinh liên quan đến Nhân giống và thậm chí không giúp tôi bắt đầu sử dụng EV và IV.

Đó chỉ là để nuôi Pokemon đủ mạnh để sống sót sau trận chiến mà thôi. Tiếp theo, bạn cần ghi nhớ các loại trận đấu, nhóm di chuyển, chiến lược và bây giờ là Tersatalizing. Nếu bạn có thể vượt qua tất cả những điều đó, Pokemon sẽ trở thành một trải nghiệm PVP vô cùng hấp dẫn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tại một trong những cuộc triển lãm lớn nhất về chiều sâu đó trong ký ức gần đây, người dùng Twitter chỉ 900 đã tiết lộ một chiến lược cạnh tranh thú vị nhưng hơi đáng lo ngại dành cho Pokemon Scarlet & Violet. Nó buộc một Pocket Monster không may mắn vào một vòng luẩn quẩn của cái chết và sự hồi sinh vô tận.

Cốt lõi của chiến lược là sử dụng Alolan Golem để dũng cảm hy sinh bản thân bằng chiêu thức Blast. Điều này gây sát thương lớn cho tất cả Pokemon trên sân nhưng sẽ hạ gục người dùng. Golem hợp tác với Rabsca, người có quyền truy cập vào chiêu thức Phước lành hồi sinh cho phép cô ấy hồi sinh Golem để nó có thể tiếp tục cuộc đấu tranh ở Sisyphean.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Rabsca miễn nhiễm với Golem Blast nhờ khả năng Thần giao cách cảm và khắc phục điểm yếu chỉ sử dụng một lần của Revival Blessing bằng Leppa Berry phục hồi PP. Nó cũng kích hoạt Trick Room, đó là lý do tại sao những đợt tấn công chậm thường thấy của Golem có thể áp đảo đối thủ của anh ta.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Nếu bạn đang thắc mắc tại sao Golem có thể tấn công Flutter Mane kiểu Ma bằng chiêu thức Thường như Vụ nổ, thì khả năng Mạ điện của nó khiến Vụ nổ trở thành đòn tấn công kiểu Điện. Điều này cũng giải thích tại sao Landorus không bị ảnh hưởng.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Landorus khá rắc rối vào một ngày đẹp trời nhưng không phải đối với sja900 có bộ đếm. TRONG video riêng biệthọ sử dụng chiêu thức Ngâm để biến Landorus thành loại Nước, điều đó có nghĩa là Vụ nổ vốn đã mạnh mẽ trở thành đòn tấn công một phát rất hiệu quả.

Công ty Pokemon

Sao bạn có thể làm vậy với người đàn ông này? Hãy nhìn vào bộ ria mép nhỏ của anh ấy.

Có thể thả Blast vào đội địch ba lần mà chỉ tốn một Pokemon là một khoản đầu tư hoàn vốn điên rồ. Chúng ta không thể không cảm thấy tiếc cho Golem tội nghiệp. Nỗi sợ hãi hiện hữu do chiến lược gây ra phải gánh chịu hậu quả.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn muốn nhảy vào cuộc chơi cạnh tranh dành cho Pokemon Scarlet & Violet (thay vì vô tình đấm A bằng bất kỳ hành động sát thương nào có vẻ hiệu quả nhất, giống như tôi), chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn để giúp bạn.

Pokemon khởi đầu tốt nhất | Cách nhận Điểm trong Pokemon Scarlet & Violet | Pokemon Scarlet & Violet có tương thích với Pokemon Home không? | Mở khóa Impression Raid 5 & 6 sao trong Pokemon Scarlet & Violet | Cách mở khóa vỏ Rotom Phone trong Scarlet & Violet | Cách thay quần áo trong Scarlet & Violet | Cách hợp tác với bạn bè trong Scarlet & Violet | Tất cả các dạng Sáng bóng trong Scarlet & Violet | Hướng dẫn nhân giống trứng Pokemon Scarlet & Violet | Cách nhận được kẹo hiếm trong Scarlet & Violet

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *