Pokemon Scarlet \u0026 Người chơi Violet “sợ hãi” sau khi gặp phải lỗi ‘Dynamax’ Froakie

Pokemon Scarlet & Violet cảm thấy “sợ hãi” sau khi gặp phải một lỗi lạ khiến Froakie hoang dã vượt lên trên họ.

Mặc dù Pokemon Scarlet & Violet đã được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt kể từ khi phát hành, thật khó để quên số lượng trục trặc và lỗi mà người chơi gặp phải khi ra mắt.

Mặc dù đã mất một năm để khắc phục được nhiều lỗi rõ ràng, nhưng những người huấn luyện đi du lịch khắp Paldea vẫn thỉnh thoảng gặp phải trục trặc kỳ lạ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, một huấn luyện viên đã gặp phải một con bọ vui nhộn nhưng đáng sợ mà “Dynamax” đã giết chết một Froakie hoang dã trong Indigo Disk Terrarium.

Pokemon Scarlet & Violet gặp phải lỗi Froakie “Dynamax”.

Một bài đăng trên subreddit Pokemon Scarlet & Violet đã nêu bật một trục trặc kỳ lạ trong một chủ đề có tiêu đề: “Tôi đã không nhận ra Dynamax là một thứ trong Unova.”

OP đã đính kèm một video về trục trặc trong hành động, trong đó cho thấy người chơi đang cưỡi Koraidon gần bãi biển ở Terrarium. Khi bơi gần bờ hơn, một bóng người khổng lồ màu xanh lam không biết từ đâu xuất hiện và bắt đầu lù lù tiến về phía người huấn luyện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi người huấn luyện lia máy ảnh, một phiên bản Froakie khổng lồ có độ phân giải thấp xuất hiện trên bầu trời. Người huấn luyện nhanh chóng quay người bỏ chạy khỏi Froakie khi nó nhanh chóng trôi theo họ.

Huấn luyện viên giải thích rằng sự gián đoạn xảy ra “lúc 2 giờ sáng” và họ thực sự “sợ hãi”.

Tôi đã không nhận ra dynamax có trên Unova
byu/Hikarix33 trong PokemonScarletViolet

Người hâm mộ trong phần bình luận cảm thấy thích thú vì sự phân tâm kỳ lạ, trong đó có nhiều người pha trò về gã khổng lồ Froakie.

“Dynamax PS1 Froakie không tồn tại, Dynamax PS1 Froakie không thể làm tổn thương bạn,” một huấn luyện viên nói, trong khi một huấn luyện viên khác nói đùa, “Tôi cá là nó có Jumbo Mark.”

Có liên quan:

28 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự xáo trộn Froakie này có thể không phải là một sự cố cá biệt, vì những người huấn luyện khác trong phần nhận xét khẳng định rằng họ cũng đã gặp phải những Froakie khổng lồ có low-poly.

Những ai muốn tự mình kiểm tra sự xáo trộn kỳ lạ này của Froakie có thể tìm thấy những Người khởi xướng loại Nước xung quanh hòn đảo phía bắc của Quần xã sinh vật ven biển sau khi nâng cấp Terrarium lên 3.000 BP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *