Pokemon Scarlet \u0026 Người chơi Violet ‘săn thành công’ Shiny thất bại

Người chơi Pokemon Scarlet & Violet đã được khen thưởng khi phát hiện ra những trục trặc khó chịu với Pokemon Shiny được đánh giá cao của họ.

Pokemon Scarlet & Violet đã ra mắt được hơn một năm nhưng người hâm mộ vẫn gặp phải những trục trặc ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của họ. Những phạm vi này bao gồm từ việc cắt bớt và bật họa tiết cho đến việc bị mắc kẹt trên bản đồ thế giới khi đang di chuyển.

Điều khó chịu về sự gián đoạn này là nó kéo dài bao lâu. Phần cứng của Nintendo Switch có thể cản trở hiệu suất của Pokemon Scarlet & Violet, nhưng nhiều vấn đề tái diễn vẫn tồn tại mặc dù đã được chia sẻ công khai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không phải tất cả các trục trặc trong Pokemon Scarlet & Violet đều có hại, vì khả năng điều hướng thế giới có những lợi thế riêng, miễn là nó được sử dụng đúng cách. Đây là trường hợp của một người hâm mộ, người đã ghi điểm lớn nhờ sự mất tập trung.

Người chơi Pokemon Scarlet & Violet giành được Shiny thông qua trục trặc

Một người dùng trên Pokemon Scarlet & Violet Reddit đã chia sẻ một đoạn video về cách họ bị lạc qua vùng biển của vùng Paldea và tham gia trận chiến với Shiny Dratini, một Pokemon rất có giá trị đối với nhiều người chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Được rồi…
byu/ciegane trong PokemonScarletViolet

Có vẻ như OP không đơn độc trong việc này. “Tôi tìm thấy một Bàn tay sắt sáng bóng đang xuất hiện trên tường,” một người dùng viết, “Pokémon sinh sản trục trặc cảm thấy bổ ích hơn khi nhận được haha.”

Một người dùng khác cho biết: “Tôi đã gặp sự cố tương tự khi trò chơi lần đầu tiên ra mắt. Tôi đã cố gắng nhảy qua sông trước khi chở bất kỳ chiếc quạt Herb nào đi cùng và thất bại khiến tôi đâm vào một chiếc Buizel sáng bóng.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kết quả của sự gián đoạn này là rất ngẫu nhiên, vì Dratini sáng bóng rất có giá trị. Điều này là do Dragonite là một trong những Pokemon phổ biến nhất trên thế giới với bảng màu Sáng bóng tuyệt vời, khiến nó trở thành lựa chọn phổ biến cho các hoạt động chạy hoặc giao dịch của một người chơi, đặc biệt nếu nó có chỉ số tốt.

Người hâm mộ Pokemon đã được hưởng lợi từ những trục trặc kể từ Gen 1, với việc MissingNo sản xuất vô số Kẹo hiếm và Master Balls. Thật không may, trục trặc Pokemon Scarlet & Violet này dường như chỉ xảy ra một lần – nếu không thì mọi người sẽ lặn ở vùng Paldea.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *