Pokemon Scarlet \u0026 Người chơi Violet phát ngán với sự kiện Tera Raid: “Tôi chỉ muốn tương thích với HOME”

Người chơi Pokemon Scarlet & Violet hy vọng trò chơi sẽ giới thiệu khả năng tương thích với HOME thay vì các sự kiện Tera Raid tẻ nhạt hơn.

Vào ngày 7 tháng 5, Scarlet & Violet xác nhận rằng Chesnaught sẽ là phần mở đầu tiếp theo có thể lấy được trong loạt Tera Raids của họ. Pokemon hệ Cỏ ra mắt như là sự tiến hóa cuối cùng của Chespin trong trò chơi Thế hệ 6. Tuy nhiên, một số huấn luyện viên ngày càng không quan tâm đến bất kỳ Cuộc tấn công Ấn tượng bổ sung nào.

Thay vì nhiều Tera Raids hơn, người chơi đang yêu cầu Scarlet & Violet nhận được khả năng tương thích với Pokemon Home. Người hâm mộ đang phát cuồng vì trước đó Công ty Pokemon đã thông báo rằng dịch vụ lưu trữ sẽ xuất hiện trong Thế hệ 9 vào đầu năm 2023. Vậy nó sẽ ở đâu?

Người chơi Pokemon Scarlet & Violet đang cảm thấy mệt mỏi với Tera Raids

Pokemon Scarlet & Violet công bố sự kiện Inteleon Tera Raidcông ty pokemon

Người dùng Reddit Spider_Flash23 tiết lộ rằng họ không hào hứng với bất kỳ thông báo nào về Đột kích Tera do số lượng quá nhiều. OP cũng bao gồm một ảnh chụp màn hình Serebii.net xác nhận phạm vi ngày cho sự kiện Chesnaught.

Shadowlight96 đưa ra giả thuyết rằng Pokemon HOME sẽ không đến cho đến khi “người bắt đầu cuối cùng” ở Scarlet & Violet.

“Nếu lý thuyết đó có bất kỳ ý nghĩa nào, thì chúng ta sẽ phải đợi Chesnaught thực hiện cả hai đợt, sau đó là Rillaboom và Delphox,” người dùng này viết. “Điều đó sẽ đưa chúng ta đến ngay trước ngày 21 tháng 6, theo cách nào đó, điều kỳ diệu là… ‘Đầu năm 2023’ trong mắt thế giới doanh nghiệp.”

Tại thời điểm này tôi không hào hứng với cuộc đột kích này nữa. Tôi giống như “ồ, thêm một cái nữa” Tôi chỉ muốn khả năng tương thích với Ngôi nhà của mình bằng u/Spider_Flash23 trong PokemonScarletViolet

Mặt khác, một số người chơi đang tận hưởng sự kiện Tera Raid trong các trò chơi Thế hệ 9.

“Đột kích 7 sao là lý do duy nhất tôi tương tác với trò chơi cho đến khi bản mở rộng. HOME không thực sự làm tôi hứng thú,” bay_watch_colorado nói.

“Ngạc nhiên là nhiều người không quan tâm đến cuộc đột kích 7 sao,” aleeinsanity nói. “Săn lùng tất cả những thứ lấp lánh lol Tôi không có hầu hết những thứ lấp lánh này đang chờ ở NHÀ. Chesnaught có một trong những hình dạng khởi đầu bóng bẩy nhất. Theo ý kiến ​​cá nhân của tôi, rất nóng lòng muốn thêm nó vào bộ sưu tập của mình.”

Cho dù bạn đang sử dụng Đội đột kích Tera hay Đội Pokemon HOME, hãy xem nhiều hướng dẫn xây dựng của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *