Pokemon Scarlet \u0026 Người chơi Violet “phá vỡ khuôn mẫu” với phát hiện Shiny đáng kinh ngạc

Một Pokemon Scarlet & Violet đã thực hiện một khám phá thực sự “phá vỡ khuôn mẫu”, khi Shiny ẩn mình bên trong một ngọn núi.

Săn sáng bóng đã diễn ra trong nhiều năm trong cả trò chơi Go trên thiết bị di động và các tựa game trên bảng điều khiển Pokemon. Việc tìm kiếm Shiny rất khó, nhưng phần thưởng cho những ai đủ kiên nhẫn để tìm kiếm hàng giờ.

Một Pokemon Scarlet & Violet đã chia sẻ hình ảnh phát hiện Shiny trên mạng xã hội, nhưng con này khác với hầu hết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đó là bởi vì một trục trặc thị giác, Shiny xuất hiện ở một nơi xa lạ.

Công ty Pokemon / Kẻ cuồng trò chơi

Người chơi Pokemon Scarlet & Violet tìm thấy Shiny trên tường

Trên Reddit, những người chơi Pokemon Scarlet & Violet sử dụng Viviaana đã đăng một video dài 30 giây trên Reddit về thứ có thể là một trong những hạt Sáng bóng kỳ lạ nhất từ ​​​​trước đến nay.

Trong video, người chơi chạy đến chân tường núi cùng với Koraidon và xa hơn nữa, gây ra lỗi hình ảnh khiến một phần của ngọn núi biến mất. Thay vào đó là cỏ và một số Pokemon có thể nhìn thấy đang di chuyển ở bên phải màn hình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người đăng ban đầu sau đó di chuyển đến phía bên cạnh của ngọn núi và leo lên nó. Điều này tiết lộ Lv. 36 Tinkatuff được giấu bên trong ngọn núi, trở nên Sáng bóng khi người chơi tham gia.

Đừng quên kiểm tra bên trong bức tường! bởi u/Viviaana trong PokemonScarletViolet

Một số người chơi Pokemon đã nhận xét về đồ họa của trò chơi, thứ đã nhận nhiều lời chỉ trích kể từ khi Scarlet và Violet ra mắt. Một người chơi đã nói, “Điều này giống như [Scarlet and Violet] trong một thời gian.” Một người khác nhận xét: “Động cơ này tệ quá!!! Tôi thực sự hy vọng họ sẽ giữ nó [Sword and Shield] động cơ và thêm một thế giới mở vào đó.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác tự hỏi liệu họ có bỏ lỡ Pokemon sáng bóng ẩn trong các bức tường của trò chơi hay không. “Tôi nghĩ rằng tôi đã từng bỏ lỡ sự sáng bóng như thế này trước đây,” một người chơi nói.

Ngoài cuộc săn Shiny, người chơi Pokemon Scarlet và Violet đang giải quyết các cuộc đột kích Delphox Tera 7 sao. Xem tin tức của chúng tôi về cuộc tấn công Delphox để biết thời gian và mẹo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *