Pokemon Scarlet \u0026 Người chơi Violet nhận được gấp đôi số lần chạm trán sáng bóng cứ sau vài giây

Những cuộc chạm trán sáng bóng không có gì mới trong thế giới Pokemon nhưng đôi khi một huấn luyện viên trúng giải độc đắc RNG khi người chơi Pokemon Scarlet & Violet gặp phải một cuộc chạm trán Double Shiny điên rồ.

Với việc việc bắt Shiny trở thành một phần của trải nghiệm Pokemon cuối trò chơi, việc người chơi cố gắng tìm hiểu mọi thứ cần biết về nó là điều tự nhiên.

Từ việc tối ưu hóa quá trình ấp trứng cho đến tăng tốc quá trình tìm Shiny, có những chiến lược có thể làm tăng đáng kể tỷ lệ Shiny. Ngay cả với tất cả sự chuẩn bị trên thế giới, bạn vẫn phải gặp may mắn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là những gì đã xảy ra với một huấn luyện viên, người không chỉ gặp may mắn mà còn trúng giải độc đắc trong cuộc săn Shiny với những cuộc chạm trán Shiny gấp đôi cực nhanh.

Người chơi Pokemon Scarlet & Violet đã ghi điểm trong cuộc chạm trán Double Shiny Cyclizar

Trong khi săn lùng Shiny Cyclizar, một người chơi Pokemon Scarlet & Violet đã gặp may mắn theo nhiều cách. Họ không chỉ gặp Shiny mà nó còn đâm thẳng vào họ. Để khiến mọi thứ trở nên điên rồ hơn, họ gặp một Shiny khác ngay sau khi bắt được người đầu tiên.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chỉ về khoảnh khắc may mắn của họ, huấn luyện viên chia sẻ trên Reddit: “Tôi đã xem các bài đăng về điều này, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ nó sẽ xảy ra với mình”.

Tôi đã đọc nhiều bài viết về điều này nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ nó sẽ xảy ra với mình.
byu/Aquamoth trong PokemonScarletViolet

Cộng đồng đã nhanh chóng nói đùa về số phận của người huấn luyện khi trả lời “Ở nước Nga Xô Viết, Shiny săn lùng bạn” và “Khi Shiny săn lùng BẠN và gần như khiến bạn thất bại trong việc săn lùng một người khác.”

“Tôi vẫn chưa tìm thấy Pokémon sáng bóng nào kể từ Vàng nguyên bản” và “Tôi đang chờ điều đó xảy ra với mình!!!” những người khác phản ứng bằng cách than phiền về sự thiếu may mắn của họ so với OP.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây không phải là câu chuyện Shiny điên rồ duy nhất mà người chơi Pokemon Scarlet & Violet phải chia sẻ với một huấn luyện viên khác trong cuộc săn lùng Shiny Feebas kéo dài ba năm khiến cộng đồng choáng váng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *