Pokemon Scarlet \u0026 Người chơi Violet nghĩ rằng DLC ​​Teal Mask gợi ý về một Huyền thoại khác

Giả thuyết về Pokemon Scarlet và Violet cho thấy câu chuyện của The Teal Mask đang trêu chọc một Truyền thuyết “giống quả đào” có liên quan đến Ogerpon và Bộ ba trung thành.

Nửa đầu của bản mở rộng Pokemon Scarlet và Violet, The Hidden Treasure of Area Zero, hiện đã ra mắt, bổ sung thêm Pokemon mới và quay trở lại trò chơi cùng với các khu vực, nhân vật và truyền thuyết mới.

Mặt nạ Teal đưa người chơi đến Kitakami, một khu vực nhỏ lấy cảm hứng từ Nhật Bản, nơi mọi người tôn kính bộ ba Pokemon được gọi là The Loyal Three. Tuy nhiên, xuyên suốt câu chuyện, họ biết được sự thật đằng sau truyền thuyết và Pokemon Ogerpon bị tẩy chay.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

DLC chứa một số thông tin giới thiệu về nội dung trong tương lai, đáng chú ý nhất là The Indigo Disk sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Nhưng trong khi một số điều khá rõ ràng, người hâm mộ lại đưa ra giả thuyết The Teal Mask đang che giấu một Pokemon huyền thoại chưa được báo trước.

Lưu ý, tiết lộ nội dung truyện The Teal Mask tiếp theo.

Công ty Pokemon

Giả thuyết Pokemon Scarlet & Violet cho thấy sự tồn tại của Huyền thoại “giống quả đào”.

Giả thuyết này bắt nguồn từ một diễn đàn Nhật Bản và đã được chia sẻ trên Reddit bởi Kuromittsuame.

Về cơ bản, nó gợi ý rằng Ba Người Tín Hữu (Okidogi, Munkidori và Fezandipiti) có một bậc thầy siêu nhiên, người về mặt nào đó giống một quả đào. Điều này được hỗ trợ bởi bằng chứng trong trò chơi và những truyền thuyết có thật của Nhật Bản đã truyền cảm hứng cho truyền thuyết DLC.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thuyết “Peach-don”, bậc thầy của Bộ ba trung thành
byu/Kuromitsuame trong PokemonScarletViolet

Đầu tiên, The Loyal Three đều được phân loại là “Pokemon kháng cự”. Điều này cho thấy rằng họ là người hầu hoặc người đi theo của các thực thể khác mạnh hơn, có thể được tượng trưng bằng các chi tiết như dây chuyền màu tím trên mỗi thiết kế của họ. Tuy nhiên, trò chơi không bao giờ tiết lộ họ đang phục vụ ai.

Ngoài ra, Legends of The Teal Mask mới và câu chuyện của họ rõ ràng được lấy cảm hứng từ anh hùng dân gian Nhật Bản Momotarō, thường được dịch là “Cậu bé đào”.

Truyền thuyết kể rằng ngày xưa có một cậu bé sinh ra từ một quả đào được một cặp vợ chồng không có con nhận nuôi. Khi còn là thiếu niên, cậu bé đi chiến đấu với Oni (quỷ hoặc quái vật) và kết bạn với chó, khỉ và chim biết nói trên đường đi. Cùng nhau, Momotarō và những người bạn của mình đánh bại con quái vật và trở về nhà với kho báu của họ.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù truyền thuyết hơi khác một chút so với truyền thuyết được kể trong The Teal Mask, Pokemon có liên quan trực tiếp đến các sinh vật trong Momotarō. Ogerpon là Oni, trong khi Okidogi, Munkidori và Fezandipiti là bạn của cậu bé.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Tuy nhiên, không có sự tương đồng rõ ràng nào với Momotarō.

Tất nhiên, trò chơi đã đảo ngược vai trò, với True Three thực sự là nhân vật phản diện và Ogerpon là Pokemon thân thiện và bị hiểu lầm. Tuy nhiên, ẩn ý rằng cả ba người họ đều có chủ nhân ở đâu đó, có thể liên quan đến Peach Boy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Gợi ý duy nhất mà người hâm mộ này chú ý là hình dáng giống quả đào được nhìn thấy trên kệ và trong đoạn phim cắt cảnh nơi ông nội của Carmine và Kieran kể câu chuyện có thật về Ogerpon và chiếc mặt nạ.

Cho đến nay, người hâm mộ đã đưa ra hai cách giải thích khả dĩ.

Đầu tiên là chúa tể của Three Faithfuls là sự tiến hóa hoặc anh em của Legends of Glimmet và Glimmora. Bằng chứng ủng hộ điều này là cả hai đều thuộc loại Độc và có mối liên hệ chặt chẽ với hiện tượng Terestal. Các đường nét cũng giống như hạt và hoa, vì vậy hình thức cuối cùng hoặc tương đối dựa trên quả sẽ phù hợp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Người chơi và Kieran trong Pokemon Scarlet và Violet's Teal Mask DLCCông ty Pokemon

Một giả thuyết khác, có lẽ thú vị hơn, được một người dùng khác đề xuất là đối tác trong trò chơi của Peach Boy là Kieran, hoặc ít nhất là có liên quan đến anh ta. Ngoài việc là một cậu bé như Momotarō, còn có một số điều kỳ lạ đang xảy ra xung quanh cậu bé.

Kieran là người dường như đã đánh thức Bộ ba trung thành khi anh ta đấm vào thái dương của họ. Anh cũng trải qua một sự thay đổi tính cách khá đáng kể, từ nhút nhát nhưng hiền lành đến căm thù. Teal’s Mask thậm chí còn kết thúc với việc anh ta thề sẽ mạnh mẽ hơn và nói với người chơi “Hãy đợi đã.” Đoạn kết có một số gợi ý rằng Kieran đang bị thao túng hoặc chiếm hữu, có thể là bởi Peach Boy hoặc một nhân vật phản diện khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với The Indigo Disk lấy bối cảnh tại Học viện Blueberry, ngôi trường Unova mà Carmine và Kieran theo học, rõ ràng trò chơi đang sắp đặt một cuộc đối đầu với Kieran.

Nhìn chung, bản thân lý thuyết này khá thú vị. Sự tương đồng giữa Momotarō huyền thoại và Pokemon huyền thoại mới The Teal Mask là rõ ràng, nhưng việc loại bỏ nhân vật chính sẽ không có ý nghĩa gì nếu trò chơi không hé lộ nội dung trong tương lai.

Cuối cùng, người hâm mộ sẽ nhận được câu trả lời khi nửa sau của bản mở rộng The Hidden Treasure of Area Zero, The Indigo Disk của Pokemon Scarlet và Violet, được phát hành vào cuối năm nay. Cho đến lúc đó, hãy xem phạm vi bảo hiểm Pokemon khác của chúng tôi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *