Pokemon Scarlet \u0026 Người chơi Violet muốn tính năng đột kích “Huyền thoại” trở lại

Trong khi Pokemon Scarlet và Violet dường như sắp kết thúc, vẫn còn nhiều thời gian cho thế hệ tiếp theo, vì vậy người hâm mộ đang nỗ lực mang lại một tính năng để giữ cho trò chơi tiếp tục tồn tại.

Có thể khó tin nhưng Pokemon Scarlet & Violet hiện đã hơn một năm tuổi, mặc dù các bản cập nhật tiếp theo như Pokemon Scarlet & Violet: The Indigo Disk và Pokemon Scarlet & Violet Epilogue đã tăng thêm tuổi thọ được đánh giá cao.

Tuy nhiên, những người hâm mộ Pokemon không thường ngủ quên trên chiến thắng và với tương lai của dòng game bị che phủ trong sương mù như thể chúng ta đang cố gắng vượt qua Gastly, một số người chơi đang yêu cầu một số bổ sung cho Paldea để giữ cho trò chơi tồn tại trong thời gian tới. có thể đoán trước được.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi đam mê Pokemon Scarlet và Violet muốn có những cuộc đột kích huyền thoại

Như được chia sẻ trong một bài đăng trên Reddit bởi một người chơi Pokemon Scarlet & Violet có tên B0SS_Zombie, các huấn luyện viên đang kêu gọi đưa Pokemon huyền thoại trở lại tổ Tera Raid, tương tự như các Pokemon trước đây như Dialga và Palkia.

Tôi hy vọng chúng ta sẽ có thêm nhiều Cuộc đột kích huyền thoại hơn trong tương lai, như Dialga & Palkia
byu/B0SS_Zombie trong PokemonScarletViolet

Họ cũng chứng minh điều đó bằng một số bằng chứng, khi họ chỉ ra rằng trò chơi bao gồm nhiều Pokemon huyền thoại có thể được chuyển vào trò chơi nhưng không thể bắt được, cho thấy rằng Game Freak sẽ dễ dàng thả chúng làm trùm Raid Den trong tương lai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người hâm mộ đồng ý rằng điều này sẽ giúp Thế hệ 10 bớt phải chờ đợi lâu, với một bình luận cho biết: “Họ sẽ phải bù đắp trong hai năm tới bằng cách nào đó”.

Một số người hâm mộ cũng nghĩ rằng nó sẽ rất phù hợp sau khi đưa một số Pokemon nhất định vào DLC gần đây, như một bình luận đã nói, “Tôi sẽ còn ngạc nhiên hơn nữa nếu chúng tôi KHÔNG nhận được một cuộc đột kích Calyrex vào một thời điểm nào đó. Cả hai con ngựa đều có thể bị bắt trong SV nếu bạn có DLC, nhưng hiện tại Calyrex vẫn chỉ được chuyển giao.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một yếu tố của Pokemon sẽ được hưởng lợi từ nhiều cuộc đột kích Huyền thoại hơn, đó là người huấn luyện thiếu Pokemon thần thoại hoặc Pokemon hiếm chỉ tìm thấy trong các tựa game 3DS như Pokemon X & Y hoặc Pokemon Sun & Moon, đặc biệt là vì dịch vụ trực tuyến sẽ sớm kết thúc đối với Nintendo. 3DS.

Như một người chơi đã giải thích: “Tôi cũng hy vọng điều này… nhưng nếu điều đó xảy ra, họ cũng nên tiếp tục tổ chức các sự kiện giải thưởng bí ẩn cho những câu chuyện thần thoại cũ. Chắc chắn sẽ có ích nếu Ngân hàng Pokémon và Poké Transporter cuối cùng cũng bị đóng cửa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù người chơi rõ ràng có nhiều thời gian từ bây giờ đến trò chơi Pokemon chính tiếp theo, hy vọng Game Freak sẽ tiếp tục quay trở lại Paldea và thêm một số cách mới thú vị để giúp phổ biến Pokedex của mỗi người chơi và thu hút người hâm mộ Pokemon cho đến cuộc phiêu lưu tiếp theo của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *