Pokemon Scarlet \u0026 Người chơi Violet muốn Paradox Magikarp và vì lý do chính đáng

Người chơi Pokemon Scarlet & Violet nghĩ rằng Pokemon yếu nhất của Thế hệ 1, Magikarp, sẽ có hình dạng Nghịch lý nhờ một số truyền thuyết thú vị trong trò chơi.

Một trong những yếu tố mới được Pokemon Scarlet & Violet giới thiệu là Paradox Pokemon. Tùy thuộc vào phiên bản đã chơi, người huấn luyện có thể gặp Pokemon cổ đại hoặc quái vật tương lai.

Nhiều Pokemon nghịch lý khác nhau có thể được tìm thấy thông qua trò chơi cơ bản, nhưng nhiều Pokemon khác nhau được giới thiệu trong cả hai đợt DLC, chẳng hạn như Walking Wake hoặc Iron Crown.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một Pokemon Gen 1 mang tính biểu tượng không bao giờ có dạng Nghịch lý: Magikarp. Nhờ một số câu chuyện thú vị trong trò chơi, một số người hâm mộ cho rằng con cá thất bại sẽ tạo nên một phiên bản Paradox Scarlet thú vị.

Người hâm mộ Pokemon Scarlet & Violet muốn Paradox Magikarp

Một bài đăng trên subreddit Pokemon Scarlet & Violet đã làm dấy lên cuộc thảo luận giữa những người hâm mộ sau khi một người chơi đăng bài có tiêu đề “Nên có một nghịch lý Magikarp.”

OP tiếp tục giải thích lý do căn bản của họ và nói, “Một trong những mục Pokedex của Magikarp nói về hình dạng cổ xưa của nó ít thảm hại hơn nhiều; và mạnh mẽ như thế nào. Vậy tại sao không có một Magikarp nghịch lý?” Huấn luyện viên hỏi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều mục Pokedex trong những năm qua đã tiết lộ rằng Magikarp trong quá khứ xa xôi “mạnh hơn một chút” so với hiện thân hiện tại của nó, tuy nhiên, một mục trong Pokemon Violet đã chỉ ra điểm này.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Mục nhập Pokedex của Violet cho Magikarp có nội dung: “Trước đây, nó mạnh hơn một chút so với những đứa con rất yếu tồn tại ngày nay.”

Nên có một nghịch lý Magikarp
byu/wupp-ed inPokemonScarletViolet

OP đưa ra giả thuyết rằng Nghịch lý Magikarp này có thể có tốc độ và Phòng thủ cao hơn, nhưng Phòng thủ Đặc biệt mờ nhạt. Người hâm mộ trong phần bình luận yêu thích ý tưởng này và đưa ra đề xuất của riêng họ cho con quái vật Nghịch lý lý thuyết này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Cho nước/Rồng [typing] bởi vì Gyarados đã mất đi loại Rồng do sự hỗn loạn của anh ấy,” một người hâm mộ nói.

Những người khác nghĩ rằng phiên bản Pokemon tương lai cũng có thể hoạt động. “Tàu sắt. Biến nó thành một chiếc tàu ngầm. Vì tương lai sẽ thân thiện với môi trường hơn nên có thể làm cho nó chạy bằng bàn đạp,” một người chơi khác đề xuất.

Ngoài ra, một số người cho rằng ý tưởng này vẫn có thể được thực hiện nhưng trong một tựa game Huyền thoại trong tương lai. “Họ có thể sẽ giữ lại hình dạng Huyền thoại như trong Hisui.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn chưa rõ người hâm mộ có nhìn thấy hóa thân cổ xưa này của Magikarp hay không, nhưng chắc chắn sẽ khiến các huấn luyện viên rất vui khi thấy một Magikarp không quá yếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *