Pokemon Scarlet \u0026 Người chơi Violet mê mẩn khi tìm thấy quả trứng Phục sinh Sonia

Người chơi Pokemon Scarlet & Violet đã tìm thấy một quả trứng Phục sinh đề cập đến một cuốn sách được viết bởi Giáo sư Sonia, nhân vật chính trong Sword & Shield.

Dòng thời gian thực tế của các trò chơi Pokemon rất khó hiểu vì thường không rõ liệu các mục trong dòng chính là phần tiếp theo của nhau hay hoàn toàn bị ngắt kết nối.

Các nhân vật Pokemon cũ hơn đã xuất hiện và thậm chí già đi trong các mục mới hơn với Red và Blue đều xuất hiện khi trưởng thành trong Ultra Sun and Moon. Tương tự như vậy, một phiên bản trẻ của Alola Trial Captain Mina xuất hiện trong Let’s Go Pikachu và Eevee!

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, một tài liệu tham khảo khác đã được tìm thấy trong trò chơi Gen 9 gợi ý rằng Pokemon Scarlet & Violet diễn ra sau Sword & Shield.

Trứng phục sinh Sonia khiến người chơi Pokemon Scarlet & Violet thắc mắc về dòng thời gian

Pokemon Nhật Bản Scarlet & Violet người chơi đã tìm thấy rằng một trong những cuốn sách của Giáo sư Sonia có thể được đọc trong thư viện của Học viện Naranja.

Khi được dịch, mục này có nội dung: “Chúng tôi đến thị trấn Stow-on-Side, nằm trên núi, để nghiên cứu những bức tranh tường cổ được vẽ trên những bức tường đá. Nhưng kế hoạch của chúng tôi và chính những bức tranh tường đó đã bị phá hủy bởi một cuộc tấn công từ Copperajah.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cuốn sách tiếp tục kết luận: “Nhưng đằng sau bức tranh tường, chúng ta có thể tìm thấy gì ngoài một cặp tượng Pokemon, một người mang kiếm và người kia cầm khiên! Những bức tượng này, cổ xưa hơn những đồ tạo tác mà chúng tôi tìm thấy, nghi ngờ mọi thứ chúng ta biết về huyền thoại anh hùng đó.”

Cuốn sách này giải thích các sự kiện của câu chuyện từ Pokemon Sword & Shield. Trong cơn tức giận, Bede lừa Chủ tịch Rose Copperajah phá hủy bức tranh tường được tìm thấy ở Stow-on-Side. Sau khi bức tranh tường sụp đổ, bức tượng che giấu Pokemon Zacian và Zamazenta được tiết lộ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phát hiện này khiến người chơi Pokemon đặt câu hỏi về dòng thời gian với một người hâm mộ trả lời: “Điều này có nghĩa là SV theo thứ tự thời gian sau Sword and Shield?”

Một câu trả lời giả thuyết khác khi Scarlet và Violet được thiết lập: “Sonia, có lẽ vậy? Scarlet & Violet dường như diễn ra vài năm sau Sword & Shield?”

Tất nhiên, nếu các sự kiện của Sword & Shield đang được tham chiếu thì sẽ hợp lý khi cho rằng Scarlet & Violet đã xảy ra sau đó. Khoảng cách chính xác giữa hai trò chơi rất khó để đánh giá mặc dù DLC sắp tới có thể tiết lộ nhiều hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *