Pokemon Scarlet \u0026 Người chơi Violet “kinh hoàng” với ý nghĩa kết thúc game

Cảm giác khỏe mạnh thường ngày của Pokemon bị mất đi một chút bởi cái kết nặng nề của Scarlet & Violet. Một phần cụ thể khiến một số người chơi sợ hãi trước tác động tiềm tàng của nó và đó không phải là điều bạn có thể mong đợi.

Pokemon Scarlet & Violet chắc chắn sẽ làm rung chuyển công thức Pokemon với màn cuối cùng đầy hoang dã. Thành thật mà nói, nó đã được bật khá đầy đủ và ý tôi không phải là do lỗi trùm cuối phá game.

Đó là một giả định khá an toàn rằng không ai mong đợi những cái chết bi thảm và AI ác tính. Cuộc chiến để ngăn chặn mối đe dọa tiềm tàng trên thế giới là điều đương nhiên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Quyết định biến Giáo sư Pokemon Scarlet & Violet mỗi người trở thành kẻ xấu tận dụng các lý thuyết phổ biến của người hâm mộ và đã loại trừ suy đoán về một giáo viên lừa đảo trong DLC. Đó không phải là điều mà người dùng Reddit u/Well-Sheat đã làm.

Ý nghĩa khủng khiếp của cái kết S/V
byu/Well-Sheat inPokemonScarletViolet

Giữa trận đấu cuối cùng của bạn tại Area Zero, Pokemon Scarlet & Violet giới thiệu một khái niệm mới chưa từng thấy trong loạt phim trước đây. Chà, nó có giới thiệu một vài điều nhưng cái có “ý nghĩa khủng khiếp nhất” theo u/Well-Sheat thì rất dễ bị bỏ qua.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ giải thích: “Khi bạn tham gia trận chiến cuối cùng với giáo sư, họ có một giao thức bảo mật chỉ khóa tất cả Pokeball không phải của họ”. Công nghệ này nằm trong tay nhiều tập đoàn lớn và “biệt đội” tội phạm của vũ trụ Pokemon chắc chắn có thể gây rắc rối.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

u/Well-Sheat tiếp tục: “Công nghệ này có thể dễ dàng được sử dụng để đóng cửa toàn bộ nền kinh tế của một khu vực nhất định và giữ nó để đòi tiền chuộc hoặc đơn giản là tiếp quản”. “Những hàm ý thật điên rồ.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Thật quá đáng sợ khi nghĩ đến khung cảnh đó”, một người dùng đồng ý. Những người khác dường như không nghĩ rằng tình huống này quá bất thường. “Những vũ khí tận thế như thế này chỉ là một ngày thứ Tư nữa đối với thế giới Pokemon.”

Công ty Pokemon

Ý nghĩ về việc Giovanni có được một vũ khí như thế chắc hẳn khiến người ta ớn lạnh.

Một số người đã sử dụng tình huống do u/Well-Sheat đề xuất để đưa ra giả thuyết về cách cư dân trong vũ trụ Pokemon sẽ phản ứng trước mối đe dọa. “Các nhân viên kiểm lâm Pokemon không sử dụng bóng nên họ sẽ cứu thế giới”, một người gửi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác nói rằng Pokeball tự làm từ Apricorns có thể không dựa vào công nghệ tương tự và có thể không bị ảnh hưởng. “Đoán là tôi sẽ bắt tất cả Pokemon của mình trong đó để đề phòng,” một người dùng nói với cảm giác như súng đại bác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *