Pokemon Scarlet \u0026 Người chơi Violet khóa mẻ bắt sáng bóng của Riolu bằng chiến lược đơn giản

Người chơi Pokemon Scarlet & Violet rất nghiêm túc trong việc bắt Pokemon sáng bóng, nhưng những bước đi rườm rà khiến Riolu trở thành một thách thức. May mắn thay, một số thợ săn sáng bóng tận tâm đã tìm ra cách để hạn chế những trò tai quái của anh ta.

Pokemon sáng bóng là những chén thánh khó nắm bắt của nhượng quyền thương mại và Pokemon Scarlet & Violet đã hợp lý hóa quá trình săn lùng chúng. Việc bổ sung Sandwich đã tăng đáng kể tốc độ bạn có thể sinh ra Pokemon sáng bóng.

Tất nhiên, bạn cần phải có công thức phù hợp và kể cả khi đó, cơ hội chạm trán sáng bóng vẫn rất hiếm. Đó là lý do tại sao việc thua một trận có thể khiến người chơi đau lòng đến thế.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong Pokemon Scarlet & Violet, Riolu có thể rất đau lòng. Người dùng Reddit u/kanna172014 gặp vấn đề riêng với Pokemon được người hâm mộ yêu thích nên người dùng trong phần bình luận đã cho họ một số lời khuyên chắc chắn.

May mà tôi đã lưu nó vì nó sử dụng Final Gambit
byu/kanna172014 trong PokemonScarletViolet

Lý do Riolu có thể gây ra nhiều rắc rối khi bạn đang cố gắng nắm bắt phiên bản sáng bóng khó nắm bắt là kết quả của một động thái khó chịu. Sau khi ra mắt DLC Teal Mask, Riolu hoang dã có thể sử dụng Gambit cuối cùng, một chiêu thức khiến anh ta bất tỉnh và kết thúc cuộc chạm trán.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tiết kiệm trước một cuộc chạm trán như u/kanna172014 là bước đầu tiên tốt nhưng bạn vẫn cần gặp may mắn và bắt được Riolu ngay lập tức hoặc cầu nguyện rằng nó không sử dụng Gambit cuối cùng. Riolu đã có tỷ lệ bắt giữ rất thấp và ở cấp độ cao hơn khiến việc bắt nhanh trở nên khó khăn.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Theo người chơi, cách tốt nhất để loại bỏ hoàn toàn vấn đề Final Gambit là đối mặt với Riolu bằng một Pokemon hệ Ghost. Không giống như các chiêu thức khác khiến người dùng ngất xỉu, chẳng hạn như Blast, Final Gambit dựa vào việc đánh Pokemon của đối thủ.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì đây là chiêu thức hệ Thường nên Pokemon hệ Ghost miễn nhiễm với chiêu thức này nghĩa là chúng không thể bị tấn công. Điều này tạo ra một trở ngại trong công việc của bất kỳ Riolu sáng bóng nào dễ mắc chứng khổ dâm do Final Gambit cung cấp và khiến nó dễ dàng bị bắt hơn.

Công ty Pokemon

Tất nhiên, mục đích thực sự của cuộc săn lùng sáng bóng của Riolu là biến anh thành Lucario sáng bóng.

Vậy là bạn đã có nó, cách tốt nhất để ngăn chiếc Riolu sáng bóng mà bạn thèm muốn rơi xuống trước khi bạn có cơ hội biến nó thành của mình. Bây giờ bạn chỉ cần làm đủ Sandwich để tìm chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm trợ giúp về Truy tìm kho báu trên khắp Paldea, chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn về Pokemon Scarlet & Violet để giúp bạn đạt điểm đậu.

Paldea Pokedex | Pokemon khởi đầu tốt nhất | Cách nhận Điểm trong Pokemon Scarlet & Violet | Pokemon Scarlet & Violet có tương thích với Pokemon Home không? | Mở khóa các Impression Raid 5 & 6 sao trong Pokemon Scarlet & Violet | Cách mở khóa vỏ Rotom Phone trong Scarlet & Violet | Cách thay quần áo trong Scarlet & Violet | Cách hợp tác với bạn bè trong Scarlet & Violet | Tất cả các dạng Sáng bóng trong Scarlet & Violet | Công thức bánh sandwich trong Pokemon Scarlet & Violet | Hướng dẫn nhân giống trứng Pokemon Scarlet & Violet | Cách nhận được kẹo hiếm trong Scarlet & Violet

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *